BA Confessions [16-09-2013 10:51 AM]

BA Confessions16/9/13

 1. BA Confessions

  BA Confessions New Member

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  28/8/13
  Bốn bể là nhà, xểnh ra là nhảy =))#3980
  Hôm nay trời mưa tầm tã, t đang ốm nhưng cũng phải cố đi học..vậy mà lúc về lại phát hiện cái áo mưa của mình không cánh mà bay,thế là thôi,đành dầm mưa về nhà trong khi vẫn còn đang sốt.Và đây không phải lần đầu tiên t bị mất như vậy.Tức giận,mệt mỏi…t lên BA confession vì muốn gửi lời tới các bạn đã ,đang,và có ý định tiếp tục nhảy đồ của ng khác.
  Các bạn ạ,đọc 1 số confession,t nhận thấy 1 số bạn thật sự rất nực cười.Có bạn thì nói:”mình chỉ lấy những cái mũ bh đã cũ,sứt sẹo…mình chỉ giúp các bạn mua mũ mới thôi”,có bạn thì nói :”mình lấy chỉ vì bất đắc dĩ thôi”…Ôi bạn ơi,thế vì mình mà bạn có thể chuyển sự bất đắc dĩ đó cho người khác à? Mũ cũ hay xấu,muốn thay hay không đâu đến lượt các bạn quyết định.Những lí do các bạn đưa ra thật ngây ngô và thực chất chỉ là ngụy biện.Dù lấy ít hay lấy nhiều,dù vật các bạn lấy có đáng giá hay không thì ăn cắp vẫn là ăn cắp( mà các bạn hay nói giảm nói tránh là “nhảy”) thôi các bạn ạ.Hơn nữa,hôm nay các bạn có thể lấy trộm áo mưa,mũ BH..thử hỏi ai dám chắc về sau các bạn k trộm những thứ đáng giá hơn.Các bạn có thể nói t quá quan trọng hóa vấn đề ,mà dù có vậy thì cũng có ai biết các bạn là ai đâu nhỉ? Các bạn có thể lấy đồ của người khác và chẳng cần quan tâm có ai đó đang chửi rủa mình ở góc nào đó..đó là tùy các bạn.
  Cuối cùng t muốn gửi tới các bạn 1 câu nói mà t rất thích “người khác chỉ có thể khiến bạn trở nên thấp kém khi bạn cho phép”.T mong các bạn đừng tiếp tục cho người khác có cơ hội để khiến bạn trở nên hèn kém


  ©BA Confessions