Bá Đao Online: Ra mắt phiên bản mới Nhân Trung Chi Long

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi hotvip2k13, 20/3/13.

 1. hotvip2k13 New Member

  Quý vị đồng đạo thân mến,

  Chắc hẳn quý vị cũng đã biết đợt sát nhập server vừa qua là một trong những động thái của ban quản trị Bá Đao Online nhằm chuẩn bị cho phiên bản Nhân Trung Chi Long sắp tới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sẽ có gì đáng chờ đón trong phiên bản này? Ban quản trị xin “bật mí” một chút thông tin để giải đáp thắc mắc của các bạn.

  [​IMG]

  Nhân trung chi long, phiên bản đơn chiến

  Một trong những tính năng nổi bật của Bá Đao là hệ thống đối kháng hấp dẫn, với các bộ kĩ năng phong phú cho phép người chơi có nhiều lựa chọn, kết hợp và cách đánh khác nhau.
  Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thấy chỉ có một giải bang hội chiến hàng tuần là chưa đáp ứng đủ nhu cầu hoạt động của các bạn. Phiên bản Nhân Trung Chi Long là bước đầu tiên để giải quyết những thiếu sót đó. Như cái tên đã gợi ý, đây là một phiên bản với tính năng đơn đấu toàn server để tìm ra một vị chí cường giả. Đây là một danh hiệu cao quý, đi kèm với những phần thưởng quý giá chỉ có thể tìm được trong sự kiện này.

  Phiên bản mới, nội dung mới

  Một yếu tố không thể thiếu khác không thể thiếu được trong một phiên bản mới là các map mới. Đi kèm với map này sẽ là rất nhiều nhiệm vụ, giúp đẩy nhanh quá trình lên cấp, cùng với các bãi train mới. Về cơ bản, trong một môi trường rộng hơn, sẽ có nhiều tài nguyên hơn cho mỗi người.

  Nhân Trung Chi Long là một bước chuẩn bị

  Nhân Trung Chi Long là một bản cập nhật lớn đối với Bá Đao. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cảm thấy vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn còn có thể chuyển tải đến người chơi. Từ cơ sở của phiên bản này, chúng tôi sẽ phát triển những hệ thống hấp dẫn hơn, tham vọng hơn, chẳng hạn như liên đấu giữa các server hay thậm chí rộng hơn nữa.

  Thông tin chi tiết tại: Bá Đao ra mắt phiên bản Nhân Trung Chi Long
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này