Ba dự án căn hộ chung cư nổi bật tại Tân Hưng quận 7 nam sài gòn

hoaiansg26/9/16

 1. hoaiansg

  hoaiansg New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/9/16
  Phường Tân Hưng quận 7 là khu vực cửa ngõ của khu nam Sài Gòn. Là nơi có nhiều tuyến đường lớn chạy qua, tạo cho khu vực này vị trí giao thông thuận tiện nhất tại khu nam. Đây còn là nơi tiếp giáp nhiều khu vực trung tâm khác của Thành phố. Chính nhờ vị trí giao thông thuận tiện, và là khu vực phát triển nhất nên Phường Tân Hưng là nơi tập trung nhiều dự án căn hộ chung cư tại quận 7, trong đó có 3 dự án căn hộ chung cư lớn đó là dự án Căn hộ cao cấp Sunrise City, dự án Căn hộ Him Lam Riverside , dự án Hoàng Anh Thanh Bình. Đây là 3 dự án lớn rất đẳng cấp, là những dự án nổi tiếng khắp Thành phố. Là những dự án cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa, nơi giao thông thuận tiện cùng với những tiện ích nội khu và ngoại khu hàng đầu, với quy mô lên tới hàng ngàn căn hộ đây là những dự án lớn thu hút rất nhiều khách hàng.
  [​IMG]
  Sunrise City là dự án cao cấp, với quy mô 12 block căn hộ tọa lạc tại 3 khu với 2.200 căn hộ cao cấp, đây là dự án căn hộ cao cấp có quy mô lớn nhất tại khu nam. Với việc những căn hộ cuối cùng của dự án được bàn giao cho khách hàng vào quý I/2016 thì toàn bộ dự án đã hoàn thiện. Đây là nơi sinh sống của rất nhiều ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng…
  Liền kề với Sunrise City là dự án căn hộ cao cấp Him lam riverside là dự án siêu sang của tập đoàn bất động sản hàng đầu là Him Lam. Dự án với quy mô lên tới hơn 1000 căn hộ cao cấp, được triển khai xây dựng theo 3 giai đoạn. Giai đoạn 1&2 đã hoàn thiện, giai đoạn 3 đang được triển khai và mở bán vào cuối năm nay. Đây là dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu nhất ở thời điểm hiện tại.
  Liền kề với hai dự án siêu sang Sunrise City và Him lam riverside là dự án căn hộ cao cấp Hoàng Anh Thanh Bình được đầu tư xây dựng từ Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam là Hoàng anh gia lai và các đối tác hợp tác xây dựng. Với quy mô hơn 1000 căn hộ vừa được hoàn thiện thì đây là dự án với nhiều ưu điểm nổi bật để khách hàng tham quan tìm hiểu.
  Đây là 3 dự án tốt nhất tại của ngõ khu đô thị Nam Sài Gòn, nơi đưa đến cho khách hàng những căn hộ tốt nhất nơi phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng từ những căn hộ siêu sang tới những căn hộ bình dân.
  Khách hàng đang tìm hiểu các căn hộ tại khu nam có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website:canhoplus.com hoặc liên hệ nhân viên kinh doanh phụ trách dự án:0126.206.2027.
  Từ khóa: can ho him lam riverside
   

Chia sẻ trang này

Share