Bảng báo giá khắc dấu Hà Nội - uy tín, chất lượng

Congbo_985/10/16

 1. Congbo_98

  Congbo_98 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  4/10/16
  Công ty bạn mới thành lập đang có nhu cầu khắc dấu tròn mà không biết khắc dấu tròn công ty ở đâu theo đúng quy định của Bộ Công An. Doanh nghiệp bạn muốn tìm một dịch vụ khắc dấu tròn tại Hà Nội lấy ngay, giá rẻ? Hãy đến với Công Ty TNHH An Khánh – chuyên gia về làm dấu tròn cho các công ty trong gần 5 năm qua.
  Con dấu tròn là gì?
  Con dấu tròn là một trong những tài sản quý của doanh nghiệp bởi giá trị pháp lý của nó đối với những giao dịch qua văn bản hay hợp đồng của doanh nghiệp. Con dấu tròn của doanh nghiệp chính là dấu hiệu đặc biệt nhằm phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.
  [​IMG]

  Với quy định trước đây (trước ngày 1/7/2015) theo Luật doanh nghiệp 2005, Nghị định 58/2001/NĐ-CP và Thông tư số 21/2012/TT-BCA thì con dấu doanh nghiệp sử dụng phải là dấu tròn và phải tuân thủ theo các quy định tại các văn bản trên thì mới có giá trị pháp lý. Từ sau đó, hình thức nội dung con dấu và số lượng con dấu là do doanh nghiệp tự quyết nên có nhiều hình thức dấu khác ngoài dấu tròn như dấu vuông, đa giác khác (Việc này cần được khai báo mẫu con dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh)
  Dù không còn quy định bắt buộc về mẫu dấu, tuy nhiên dấu tròn vẫn tiếp tục được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp và hàng ngày vẫn có rất nhiều doanh nghiệp mới tìm đến dịch vụ khắc dấu tròn lấy ngay tại An Khánh.
  Báo giá làm dấu An Khánh
  [​IMG]
  Như các bạn đã biết, báo giá khắc dấu là một trong những từ khóa tìm kiếm rất phổ biến thông qua công cụ tìm kiềm google, rất khó để timg hay tổng hợp tất cả các địa chỉ, nhưng đây là báo giá khắc dấu Hà Nội chất lượng nhất. Mọi ý kiến hay thắc mắc các bạn có thể để lại comment để được chúng tôi giải đpá sớm nhất. Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này

Share