Bài test chi so IQ-Trò chơi trí tuệ

trung03131310/8/16

 1. trung031313

  trung031313 Member

  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  9/8/16
  Bài test chi so IQ-Trò chơi trí tuệ

  Mọi người đã từng biết đến những người thiên tài ví dụ như Anh-xtanh, Ga-li-ê, Vôn ,Pi-ta-go... Vậy đã bao giờ mọi người tự hỏi vì sao những người đó lại được thế giới công nhận là những con người sở hữu trí tuệ siêu việt??. Tất cả những điều đó đều nằm trong hai chữ “IQ”, những test chi so IQ sẽ giúp chúng ta kiểm tra độ thông minh của mình có thực sự vượt trội không. Những bài IQ Test chính là cách tốt nhất để tìm ra con người siêu phàm.

  Để có thể rõ hơn về chỉ số IQ, hay làm thế nào để biết được IQ của mình là bao nhiêu, thì test chi so IQ là một trong những hình thức để làm điều đó.

  test chi so IQ giống như một trò chơi vậy, nó thử thách não chúng ta, giúp các dây thần kinh được kết nối nhiều hơn, gia tăng thêm khả năng tư duy.
  [​IMG]
  Giống như các bộ phận của cơ thể con người, bộ não cần được rè luyện về mặt thể chất và tinh thần để có thể duy trì sự thư thái và thông minh. Những trò chơi rất tuy đơn giản nhưng không bao giờ dễ như Sudoku, câu đố, ô chữ… là một cách thức tuyệt vời để kích thích trí thông minh của bản thân, và test chi so IQ cũng mang tất cả tính chất của những trò chơi đó. Rèn luyện thật nhiều, và khi gặp lại, đối mặt với các vấn đề tương tự vậy, bạn sẽ cảm thấy mình giải quyết chúng trở nên dễ dàng hơn. Hay là, phương pháp này giúp bạn tư duy nhanh hơn, nhạy bén và chính xác hơn.

  Nếu bạn cảm thấy thích thú với bài tập này, hãy luyện tập chăm chỉ để cho hiệu quả hoạt động của não trở nên tốt hơn nhé.

  Trên đây là những thông tin bổ ích giúp các bạn rõ hơn về test chi so IQ. Hãy thử cùng chơi trò chơi này nhé .
   

Chia sẻ trang này

Share