Bài thuốc điều trị cả bệnh trĩ nội , trĩ ngoại và trĩ hộn hợp hiệu nghiệm nhất bằng đu đủ

tuyensinhtrungcap13/6/16

 1. tuyensinhtrungcap

  tuyensinhtrungcap Member

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/6/16
  Trong dân gian lưu lây nhiều cách thức chữa trị trĩ triệt để bằng thảo dược có từ thiên nhiên như cây rau diếp cá , cây hoa nhài … . Nhờ những bài thuốc tự nhiên này mà rất nhiều thân thể không phải tiểu phẫu dù chứng bệnh đã bắt đầu chuyển đến giai đoạn nặng nề và có nhiều sự thay đổi .

  bệnh trĩ là gì ? bệnh trĩ là một trong các căn bệnh hàng đầu về một số bệnh lý của khu vực "lỗ khu". người bệnh khi bị phải chứng bệnh này thường rất đau đớn và rất phức tạp trong hoạt động hàng ngày. vì chứng bệnh xảy ra tại khu vực nhạy cảm nên những người bị bệnh này thường có tâm lý cực kỳ ngại khi đi kiểm tra và chữa căn bệnh, nên rất nhiều bệnh nhân này không điều trĩ nhanh chóng thì bệnh đã di căn sang ung thư dấn đến tử vong.

  [​IMG]

  Theo tìm hiểu bên đông y thì một số búi trĩ sẽ được tạo nên bởi vì khí huyết bị ứ trệ, hay được hiểu là máu từ tim đi theo mao mạch để đến với những mô khu vực hậu môn và lại tiếp tục theo tĩnh mạch để trở về với tim. tuy vậy khí huyết dính ứ trệ máu tại vùng "cửa hậu" nên máu sẽ không theo mạch máu đi về mà sẽ dồn tích lại dần dần làm cho mao mạch phòng lên và vỡ dẫn đến tình trạng đi Bên cạnh đó máu, và đến một cấp độ nào đó nó sẽ sa xuống và trở thành búi trĩ.

  Ngoài việc uống thuốc chữa trị trĩ ngoại và bệnh trĩ nội thì để trị bệnh trĩ triệt để chúng ta còn có khả năng chữa căn bệnh bằng một số thảo dược có trong tự nhiên, nhất là đu đủ.

  Vậy bệnh trĩ có nguy hiểm không ? trĩ tuy không tổn hại đến tính mạng nhưng ảnh hưởng tới thể lực không tốt và tới cuốc sống sinh hoạt thường xuyên .Chữa trĩ tận gốc bằng đu đủ có rất nhiều phương án tiến hành khác nhau đòi hỏi người bệnh phải có tính kiên trì thì mới nhanh khỏi căn bệnh. Nếu như tiến hành mà bỏ dỡ giữa chừng thì không chỉ bệnh không thể chữ khỏi mà nó còn có khả năng dính sự bất thường. sau đây là các phương án chữa trị bệnh trĩ tận gốc:

  + Lấy nửa quả đu đủ tươi còn rất nhiều nhựa càng tốt , sau đó đem bổ đôi ra và buộc ½ quả vào 2 bên cẳng chân, để cho cuống của đu đủ quay lên phía trên và để như vậy qua đêm. Cứ tiến hành hằng ngày như vậy cho đến khi đám rối tĩnh mạch dính biến mất.

  + Lấy 100 gram quả đu đủ ương sau đó rửa sạch và cắt từng khúc nhỏ, tiếp theo lấy 100 gram trực tràng heo rồi cắt khúc rồi hầm đi kèm với đu đủ ương đi kèm với các gia vị như: gừng, hành,… Ẳn đu đủ hầm với trực tràng heo thường xuyên sẽ điều trị khỏi trĩ.

  Bên cạnh đó trong quá trình điều trị bệnh trĩ khỏi hẳn thì bạn de dang kết hợp với việc uống thuốc chữa bệnh trĩ ngoài và chữa nội . Đây là thức ăn chức năng hỗ trợ vô cùng tốt cho các người bị bệnh trĩ. Để biết bổ xung thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và câu trả lời băn khoăn.
   

Chia sẻ trang này

Share