Bài thuốc nam chữa viêm xoang hiệu quả an toàn

diencaothe23/9/16

 1. diencaothe

  diencaothe New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/9/16
  Cách sử dụng phương pháp chữa viêm xoang bằng thuốc nam sẽ giúp người mắc bệnh nhanh chóng thoát khỏi cơn hành hạ của bệnh đồng thời phục hồi tốt để chữa bệnh những tổn thương bên trong mũi xoang. Những vị thuốc nam này không hề xa lạ, chúng đều là những dược thảo quý hiện tượng trong các thảo dược đặc điều trị bệnh về đường hô hấp, trong đó có bệnh viêm xoang. Dưới đây là 3 loại thuốc nam mà bạn nên tìm mua và chữa trị bệnh an toàn.

  Có thể tìm đọc cách chữa bệnh viêm xoang mũi bằng thuốc nam để có cách chữa trị hiệu quả nhất

  Phòng ngừa bệnh viêm xoang thế nào?

  Việc quan trọng vẫn là không cho viêm mũi. chúng ta Hạn chế ở những vị trí Không khí bị nhiễm khuẩn (bụi, khói, thuốc lá...). Nếu thân thể bị dị ứng chường rất nhiều chất đa số thức ăn nào đó, các bậc phụ huynh hãy không cho xa. Ẳn uống đầy đủ mang có sức thể chất. Vệ sinh cơ thể, năng rửa tay, rửa mặt, không tắm ở vị trí nước bẩn là những liệu pháp tránh ngừa viêm mũi có hiệu quả.
  Cách chữa viêm mũi bằng thuốc nam

  1. chữa bệnh xoang công hiệu khoảng Hoa ngũ sắc


  Hoa ngũ sắc còn có tên gọi dân gian là hoa cứt lợn và tên khoa học là Ageratum conyzoides. Hoa ngũ sắc có hàm lượng tinh dầu cao, hưởng lại chống phù nề, chống viêm và dị ứng. có tác dụng đa số được dùng trong các thảo dược nam bao hàm chữa viêm xoang.
  [​IMG]
  Hoa ngũ sắc - Cây thuốc nam giúp cải thiện tình trạng viêm xoang một cách tốt để chữa bệnh​
  Cách làm:
  Rửa sạch 10 bông hoa ngũ sắc tươi, tiếp theo nghiền nát rồi ngâm trong 10ml dung dịch cồn 70 độ. dùng gạc lọc dung dịch sẽ được nhiều thứ nước màu xanh. người mắc bệnh việc sử dụng bông gòn nhúng qua dung dịch cồn thuốc . sau đó, đặt bông gòn lần lượt lên từng bên mũi, đem im trong tầm 10 phút.
  mang nên làm làm theo các Phương thức trên sẽ cần tốn 1 khoảng thời gian trong khi nên các bạn quá bận rộn ước chừng những công việc Mỗi ngày. Vì thế, một dược thảo nam điều trị viêm xoang có tác dụng tốt nhất là điều mà mọi con người cần.
  Nếu viêm mũi, viêm mũi dị ứng đang làm bạn khó chịu lâu ngày không khỏi và đã vận dụng rất nhiều phương pháp sử dụng phương pháp chữa như: Tây y, Đông y… mà không khỏi, thì thảo dược gia truyền đặc tìm phương thức chữa viêm xoang Doctor Ninh sẽ giúp người mắc bệnh chữa bệnh triệu chứng "quái ác" này.
  2. Cây giao chữa viêm xoang tại nhà chóng vánh

  [​IMG]
  hương liêu chữa bệnh viêm xoang này chữa bệnh vô cùng tốt cao nhưng đòi hỏi sự nhẫn nãi và một chút khéo léo của người bệnh. chữa bệnh viêm xoang bằng cây giao thực tế chẳng xa là gì, đã có một cơ thể sử dụng cây thuốc nam này và cảm thấy bất ngờ vì có tác dụng tốt của chúng.
  Chuẩn bị: cây giao 10-20 đốt cây, giấy cứng và ấm đun.
  Tiến hành:
  – Cắt những đoạn cây giao thành những khúc ngắn, cố lấy được một nhựa giao nhất sẽ mang lại nưng càn thận, không cho chứa nhựa dây qua mắt vì chúng gây mù.
  – chứa hết nhưak lẫn câ giao vào ấm và tăng thêm 1 tô nước hâm nóng.
  – Đợi nước sôi kĩ nhiều chút thi vặn lửa nhỏ hết cỡ sao cho chỉ có rất nhiều lương hơi nhỏ thoát ra từ vòi ấm. Lúc này lấy miếng giấy cứng cuốn thành 1 cái vòi dài, bao hàm 1 đầu qua miệng vòi ấm.
  – 1 đầu giấy hứng lấy hơi thuốc đầu còn lại đưa mũi lại gần và xông.
  Lượng thuốc đã chuẩn bị chia ra mục đích sử dụng 2 lần một ngày, lần sau việc sử dụng thì thêm chút nước và đun sôi chứa lấy hơi.
  3. Củ gừng và củ hành đặc tìm phương thức chữa bệnh viêm mũi

  [​IMG]
  Trong những cách chữa trị viêm mũi bằng thuốc nam rất nhiều thân thể không biết đến tác dụng chữa bệnh của củ gừng và củ hành. 2 hương liêu có sẵn trong nhà bếp này chủ quản được sử dụng giã bệnh cảm hoặc sử dụng phương pháp chữa viêm họng. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí thêm vè công hiệu chữa trị viêm mũi của chúng.
  Cách thực hiện: Gừng củ và hành củ lấy lượng bằng nhau rửa dưới vòi nước đem thật sạch tiếp theo đâm nhuyễn, giã nát bằng chầy. Chắt lọc lấy phần nước cốt của 2 thần dược này qua bát nhỏ hoặc nếu có bình đựng dạng nhỏ mũi thì càng tiện. theo ngày mục đích sử dụng dung dịch này nhỏ vảo 2 lỗ mũi 3 lần sẽ giúp bệnh nhân giảm nhẹ được căn bệnh viêm xoang do chúng làm thông thoáng khoang mũi và hạn chế sưng, chống viêm bên trong.
  Bài viết cùng chuyên mục.
  • chữa viêm amidan
  • chữa bệnh viêm amidan bằng thảo dược
  • chữa viêm amidan
  • chữa viêm amidan mãn tính
  • chữa viêm amidan hiệu quả
   

Chia sẻ trang này

Share