Bán bếp đôi công nghiệp giá rẻ tại quận 6

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi Andytruong, 12/8/16.

 1. Andytruong New Member

  .Bếp khè gas công nghiệp sẽ giúp việc nấu bếp trong nhà hàng trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. bếp khè gas công nghiệp thời kì nấu nhanh hơn 8.5%,đó là một dị biệt so với các sản phẩm cùng loại.hiện giờ các dịch vụ phát triển trong đó có dịch vụ ăn uống, ẩm thực. Không chỉ các nhà hàng, khách sạn, quán ăn tập thể, căn tin… được mở ra rất nhiều để phục vụ nhu cầu, kể cả những dịch vụ phục vụ ăn uống lưu động cũng rất phát triển. Tất cả những dịch vụ này đều phải phục vụ số lượng người rất lớn,

  Nếu những người đầu bếp sử dụng những loại bếp gas gia đình với công suất nhàng nhàng sẽ không thể đáp ứng đủ nhu cầu nên phải sử dụng một loại bếp khè gas công nghiệp công suất lớn hơn là bếp gas công nghiệp.Bếp khè gas công nghiệp cho hiệu năng cao cùng lửa khè to và mạnh, giúp việc chế biến các món Á, món xào với lửa lớn, món chiên, bep cong nghiep ho chi minh nước sốt… trở thành đơn giản hơn bao giờ hết. dù rằng cho hiệu suất cao với lửa khè nhưng bếp tiêu tốn gas không đáng kể chỉ 0.78kg/h.

  [​IMG]
  Thị trường bếp khè gas công nghiệp dành cho quán ăn, nhà hàng, trường học, khách sạn…

  Các nhà hàng, quán ăn, nhà ăn tập thể, khách sạn, tòa nhà, trường học, bệnh viện, căn tin thì nhu cầu mua sắm các loại bếp khè gas công nghiệp có ngọn lửa lớn, nấu nhanh các món ăn như món xào, món chiên, nước sốt, nấu nước dùng, nước dùng…ngày càng tăng cao.

  Không như bếp ga gia đình ngoài vấn đề hiệu năng đun nấu còn lưu ý vấn đề tính thẩm mỹ, thì đặc trưng của loại bếp khè gas công nghiệp là hiệu suất rất lớn và độ bền cao, chịu va đập tốt.

  Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại bếp khè gas công nghiệp với các thương hiệu như Bluestar, Ogawa, Nasonal, Owani, Sunhouse, Rinnai, Gado, Wonderful, Sogo, Nikko…Với mẫu mã và kiểu dáng bền đẹp, bep doi cong nghiep đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas tới 17%, các loại bếp khè gas công nghiệp được rất nhiều người tiêu dùng ưu chuộng.

  [​IMG]


  Sản phẩm bếp khè gas công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng tuyển lựa bởi chất lượng cao và tuổi thọ lâu bền. Đầu đốt được thiết kế xác thực giúp ngọn lửa xanh và tằn tiện gas; cụm đánh lửa kiên cố với độ bền cao; các chi tiết gang được đúc dày làm tăng khả năng chịu lực của bếp.

  Bếp khè gas công nghiệp sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto tiên tiến, lên lửa cực nhanh và không phải lo thay pin bất tiện như đánh lửa IC.bếp khè gas công nghiệp được sử dụng phổ quát trong các nhà hàng, bếp nấu ăn công nghiệp quán ăn nhờ công suất lớn, cụm đánh lửa hoạt động tốt và tuổi thọ cao

  Số vòng lửa có nhiều mức để người dùng có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu đun nấu. Sử dụng bếp gas công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí, thuận lợi, an toàn (nếu sử dụng đúng cách) cho các nhà hàng, quán ăn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. bếp khè đôi mua o dau