Bạn biết gì về SIFE???

SIFE18/3/11

 1. SIFE

  SIFE New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  78
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  17/3/11
  Chào các bạn,
  Có lẽ hiện nay nhiều sinh viên chưa được biết, nghe nói đến SIFE hay chưa tìm hiểu về nó. Nhưng SIFE đã được biết khá lâu trên khắp thế giới.

  Topic này sẽ là nơi giúp các bạn có thể cùng nhau chia sẻ những hiểu biết về SIFE, cũng là nơi thảo luận các vấn đề liên quan đến SIFE.

  SIFE là viết tắt của Students in free Enterprise, còn SIFE BAVSIFE Banking Academy of Vietnam, tức là SIFE học viện ngân hàng đó bạn. Mỗi trường ĐH sẽ lập 1 đội SIFE và thực hiện dự án kinh doanh giúp cải thiện mức sống của đối tượng mà dự án thực hiện bằng những kiến thức đã học trên nhà trường. Hiện tại, SIFE BAV thành lập trực thuộc khoa ngân hàng và SIFE Vietnam và thành viên đội đến từ các khoa khác nhau. ở Miền Bắc, cụ thể là Hà nội đã có 14 đội SIFE. Hằng năm, SIFE VN sẽ tổ chức cuộc thi năm dành cho các đội SIFE báo cáo kết quả của mình làm đc trong vòng 1 năm qua, đội vô địch sẽ đi thi quốc tế. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn thì có thế lên google search và xem dự án của các trường!


  Hoạt động của SIFE là gì??? Chúng tôi thực hiện những dự án theo mô hình như một doanh nghiệp thực thụ với người đứng đầu là President- Chủ tịch, Vice-president- Phó chủ tịch, cùng với các trưởng bộ phận được phân chia. Những dự án ở đây của chúng tôi thực hiện nhằm mục đích giúp đỡ, cải thiện cho những người khó khăn, nghèo và cần sự giúp đỡ về chất lượng cuộc sống và thu nhập, giúp họ có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Với khẩu hiệu " A head for business - A heart for the world" chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện thành công những mục tiêu, những dự án đó
  .


  [​IMG]

  Facebook chính thức: http://www.facebook.com/SIFEBAV.VietNam?sk=app_106878476015645
   
  Last edited by a moderator: 6/9/11
  1 People like this
 2. Maruko

  Maruko New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  18/3/11
  Nếu bạn là SV học viện ngân hàng, nếu bạn muốn giúp đỡ cộng đồng, nếu bạn có ước mơ, nếu bạn muốn biến những dự án kinh doanh thành hiện thực...

  Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau thực hiện những đam mê, khát vọng biến giấc mơ thành sự thực làm thay đổi cuộc sống của những đối tượng đang gặp khó khăn trong xã hội.

  Và hơn nữa...để được khám phá bản thân, trải nghiệm cuộc sống, và trưởng thành hơn từng ngày!
   
  1 People like this
 3. BigBang

  BigBang Well-Known Member

  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  504
  Điểm thành tích:
  93
  Tham gia ngày
  6/3/11
  :D mọi người sẽ được biết thêm về SIFE nói chung và SIFE BAV nói riềng.
  Welcome to SIFE BAV!!! :x:x:x
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. tìm hiểu về sife

  ,
 2. sife bav là gì

  ,
 3. sife la gj

  ,
 4. bạn hiểu gì về sife,
 5. sife là gì,
 6. kiến thức về sife