Bạn biết gì ý nghĩa số điện thoại bạn đang dùng?

Simphongthuyvn131/8/16

 1. Simphongthuyvn1

  Simphongthuyvn1 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Trong thời đại khoa học thông tin này, chắc hẳn bạn cũng đang sở hữu một chiếc điện thoại cùng với sim điện thoại để tiên liên lạc, trò chuyện với người thân, bạn bè. Và chắc hẳn bạn cũng từng phân vân về ý nghĩa của những con số trong dãy số sim điện thoại bạn đang dùng? Để có thể trả lời được những thắc mắc đấy, bạn hãy theo dõi thông tin về ý nghĩa số điện thoại được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

  Như thế nào là ý nghĩa số điện thoại

  Bạn câu hỏi về ý nghĩa của những con số nói chung và số điện thoại của bạn nói riêng. Bạn cũng mỗi đi chọn mua sim điện thoại số cực đẹp và hợp với tuổi cũng như mệnh của bạn? nhưng bạn không biết về ý nghĩa của số điện thoại nên không mấy tiện lợi lúc mua sim? Đây không phải là trường hợp hi hữu gặp. Ý nghĩa của số điện thoại được xác định bên cạnh chung chung về cả dãy số mà nó là tổng hợp của ý nghĩa từng con số.

  Ngoài ra, ý nghĩa số điện thoại của bạn cũng được xét trong sự hợp tác giữa những con số. Theo đấy, số 06, số 46, số 86 là con hổ. Số 39 là thần tài nhỏ, số 79 là thần tài lớn. Số 38, 78 là ông Địa. Sô 37, 77 là ông Trời. Số 40, số 80 là ông Táo. Số 17, 57 và 97 là con Hạc (mang ý nghĩa trường thọ). Dãy số có đuôi là 68 (lộc phát) sẽ giúp chủ nhân kinh doanh phát đạt. Việc nắm rõ ý nghĩa số điện thoại sẽ giúp bạn chọn cho mình một sim số cực chất như ý hợp mệnh, hợp tuổi và có thể mang lại may mắn cho bạn. Vậy việc tìm hiểu ý nghĩa số điện thoại là rất không thể thiếu phải không nhỉ?

  Bạn có biết ý nghĩa sim số

  Số 1: Mang ý nghĩa là có một không hai. Đây được xem là con số của những vị thần thánh. Số này tượng trưng cho đỉnh núi cao, là sự độc nhất vô nhị.

  Số 2: Đây là con số hạnh phúc, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, 1 đôi, một cặp, là nguồn gốc của vạn vật.

  Số 3: Con số này tượng trưng cho sự bền chặt, vững chắc như kiềng 3 chân. Con số 3 rất được coi trọng trong phong thủy, tạo nên sự hài hòa của 1 môi trường. do đó, những con số khác phối hợp với số 3 thì ý nghĩa của bản thân chúng cũng được nâng lên.

  Số 4: Số 4 là tử. Vì thế, bạn nên tránh con số này.

  Số 5: Con số này tượng trưng cho quyền lực, bất diệt.

  Số 6: Tương trưng cho sự an lành, thuận lợi.

  Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có thể đẩy lùi ma quỷ. Còn số 8 cũng có ý nghĩa tốt, ngăn chặn các tác động xấu. Số 9 cũng có nghĩa như số hai, Thực là sự hạnh phúc và tốt lành.

  Ngoài ra, số 0 cũng có ý nghĩa riêng của nó. Dù không phải là số đếm nhưng số 0 cũng mang ý nghĩa rất đặc biệt. một số quốc gia, lục địa sẽ có quan niệm riêng về số 0 có ý nghĩa gì. Còn đối với dãy số sim điện thoại, số 0 rất phù hợp cho phụ nữ và đặc biệt hợp với người mệnh Hỏa.
   

Chia sẻ trang này

Share

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. ý nghĩa của số điện thoại đang dùng

  ,
 2. ý nghĩa số sim bạn đang dùng