Bán căn hộ cao cấp tiện nghi ngay tại quận 2

tentoilagi23/8/16

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Với diện tích đa dạng không giống nhau công trình The Nassim thích hợp với những gia đình trẻ, có doanh thu làng nhàng, bình ổn. Dự án The Nassim sẵn sàng tạo dựng bán căn hộ cao cấp với phía bên trong hoàn thiện cơ bản, văn minh. Cùng với sự cung cấp mượn tiền ngân hàng lợi nhuận suất trong năm đầu tiên, đối tượng mua hàng thuận tiện sở hữu căn hộ tiện lợi ngay tại quận 2.

  [​IMG]

  The Nassim là một trong những tòa nhà bình thường cư thuộc quần thể dự án căn hộ cao cấp có mật độ xây đắp thấp do vậy có môi trường xanh, thân mật môi trường, hạ tầng khoa học đồng bộ và văn minh với tổng mức đầu cơ hàng tỷ đồng. Quần thể tầm thường cư tại dự án The Nassim khu căn hộ lớn và đồng bộ tại bỏ ra cho người có doanh thu nhàng nhàng, với trọn vẹn luôn tiện ích.

  The Nassim là khu tổ hợp khép bí mật đáng sống tại khu vực chỉ chú tâm việc xây đắp tòa nhà đi kèm với hạ tầng thiết yếu như điện, nước, thương nghiệp, chỗ để xe. Bán dự án này còn tập kết thêm phổ quát luôn thể ích tiến bộ, đáp ứng giá trị và chất lượng cuộc sống cho dân cư.

  chậm triển khai là khu vực chợ cây cối, biển vấn đề hòa, trạm xe buyt tiêu khiển nhân tiện ích, đài phun nước, tiểu cảnh sân vườn, khu sport bao gồm toàn diện các tiện ích như phòng tập thể thao, xông hơi, bể bơi trong nhà, sân quần vợt, phòng sinh hoạt số đông và khác biệt là trường liên cấp với sức chứa hơn sinh viên, trường măng non, khu thương nghiệp buôn bán.

  Mở bán căn hộ cao cấp với giá rẻ cho đối tượng mua hàng khi ký thích hợp đồng trao đổi sẽ chỉ nộp trị giá căn hộ, tương ứng khoảng từ triệu tiền việt. Theo thiết kế của The Nassim những khu vườn tiểu cảnh cũng như trường học, biển vấn đề hòa được sắp xếp ngay ở các vị trí trọng tâm của dự án, dưới chân tòa tầm thường cư. Đây sẽ là nơi vui chơi tiêu khiển cho cư dân, tạo nên cộng đồng dân cư hiện đại và tân tiến, song song là điểm nổi bật giúp vấn đề hòa không khí và không gian sống tự nhiên, tạo nên cảnh quan đẹp cho dự án.

  Chủ đầu tư bán căn hộ theo phương thức chìa khoá trao tay với phía bên trong đã được hoàn thành toàn vẹn bao gồm sàn gỗ, nhân tố hòa, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, trần ốp thạch cao. Khách hàng có thể chuyển tham gia ở ngay sau khi được bàn giao.

  Tại các căn hộ mẫu, phía bên trong đã được lắp đặt hoàn thiện theo đa dạng phong cách kiến tạo như một phương thức để khách hàng tham khảo. Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp vừa giới thiệu căn hộ mẫu phong cách được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn bàn ủy quyền khách.

  Với bốn loại căn hộ quận 2 với các quy mô đa hạng khách hàng có thể mường tưởng chi tiết và rõ nét hơn về ngôi nhà tương lai của mình. Bán căn hộ mẫu, nội thất được lắp đặt hoàn thành theo nhiều phong cách kiến tạo để khách hàng tìm hiểu trước khi lựa chọn. Mỗi nhà mẫu đều được thiết kế theo đúng diện tích của căn hộ thật và tiêu chuẩn bàn ủy quyền khách hàng gồm è cổ thạch cao, sàn gỗ cao cấp, tường hoàn thành, thiết bị gắn tường, vũ trang vệ sinh hạng sang, đồ nhà bếp và tủ áo quần âm tường.
   

Chia sẻ trang này