Bạn có biết Kinh nghiệm thiết kế lan can kính đơn giản

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Manque123, 8/8/16.

 1. Manque123 Member

  [Vật liệu xây dựng lan can cầu thang kính chất lượng nhất] - Cầu thang có vai trò quan trọng cả về kiến trúc, công năng và phong thủy trong một ngôi nhà. Cầu thang kính phải đảm bảo tầm nhìn, phối hợp với các phòng xung quanh và đặc biệt là tạo các mảng trang trí ăn nhập với ánh sáng, màu sắc.

  Cầu thang là phương tiện kết nối không gian

  Với nhà phố, cầu thang là thành phần chẳng thể thiếu trong liên lạc đi lại từ tầng này lên tầng khác, cho nên nên chúng cũng được các KTS thiết kế khá tận tường và được gia chủ bài trí kỹ lưỡng. Diện tích nhà phố hạn hẹp nên thường thiết kế cầu thang nhỏ và có độ dốc lớn, trong trường hợp này gia đình nên làm lan can cầu thang bằng kính để không gian thoáng và rộng hơn.

  Những ngôi nhà có diện tích lớn, cầu thang được thiết kế thoải mái hơn vì không bị gò bó về không gian, mẫu mã đa dạng từ cổ kính đến đương đại. Thang rộng và độ dốc vừa phải tạo điều kiện thuận tiện trong việc trang hoàng cũng như liên lạc đi lại hàng ngày.


  [​IMG]


  Cầu thang kính vai trò quan trọng trong phong thủy

  Được xem là công cụ dẫn khí từ tầng này lên tầng khác nên cầu thang phải được thiết kế rộng rãi, sáng sủa và không bị tù túng nhằm kích thích năng lượng tốt lên theo đường cầu thang đến tận vùng không gian sống của các thành viên trong gia đình. Có những nguyên tắc nhất định phải tuân theo khi đặt cầu thang như: Chân và đỉnh cầu thang không bao giờ đối diện cửa chính; Tránh chọn màu đỏ cho cầu thang bởi điều này mang lại những bất hạnh nghiêm trọng; Tránh đặt cầu thang ở chính giữa nhà…

  Tin mới nhất: Báo giá vách nhôm mặt dựng hà nội giá rẻ tại Hà Nội
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này