Bạn có năng khiếu về viết truyện ma, kinh dị. Bơi vào đây hết nhé!

letuananh187325/8/16

 1. letuananh1873

  letuananh1873 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  7/8/14
  Lời nói đầu tiên gửi đến các bạn . Đây là trang web truyện ma có thật được sưu tầm từ nhiều nguồn trên mạng . TạiTruyenMaCoThat.VN các bạn có thể đọc truyện ma và nghe truyện ma cực kỳ rùng rợn. Được những nhân chứng sống kẻ lại mang đậm tính ma quái Việt Nam.

  Như các bạn đã biết Ma là một thứ bí ẩn được rất nhiều người trên thế giới quan tâm và muốn tìm hiểu , biết chính xác về “nó” sự tồn tại và ảnh hưởng của Ma như thế nào so với thế giới thực tại của chúng ta . Song song bên cạnh đó cũng có rất nhiều nhóm nghiên cứu với những công cụ , thiết bị hiện đại có thể “nghe” được tiếng nói của ma ( ở đây có thể hiểu âm thanh của Ma được biểu hiện dưới dạng sóng , mà tai người không thể nghe được ) nhưng cho đến nay việc tìm hiểu về ma cũng chưa đạt được những thành tựu nhất định …. Chỉ có những câu Truyen Ma được lưu truyền từ đời này sang đời khác cho đến hiện nay và đây cũng chính là điều mà TruyenMaCoThat.VNgửi đến các bạn .

  Với nhiều thể loại Truyen Ma cực hay . TruyenMaCoThat.VN hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những giây phút đọc truyện ma nghe truyện ma giải trí … hấp dẫn , hồi hợp và rụng rợn nhất .

  Nếu bạn có năng khiếu viết truyện ma, kinh dị hoặc đơn giản bạn nghe được những câu truyện ma từ ai đó hãy chia sẻ với chúng tôi để có cơ hội nhận điểm thưởng từ hệ thống với cơ chế tính điểm rất hay sẽ giúp bạn vừa thỏa sức đam mê viết lách vừa có cơ hội kiếm tiền từ chính câu truyện của mình.