Bạn đã biết về lợi ích mũ bảo hiểm quảng cáo chưa

baonamhoang12/10/16

 1. baonamhoang

  baonamhoang Member

  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  31/8/16
  Hiện nay khi hầu hết mọi người đều coi xe máy là phương tiện di chuyển và mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông. Trung bình, mỗi người dành thời gian di chuyển ngoài đường từ 3 – 5 tiếng đồng hồ, tùy theo công việc mình đang làm, có khi thời gian chạy xe còn nhiều hơn 5 tiếng. Vì vậy có thể nói chọn mũ bảo hiểm để PR là một hoạt động khôn ngoan của các doanh nghiệp.

  Một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng sẽ giúp người đội nó bảo vệ được những chấn thương không mong muốn khi tham gia giao thông. Lợi ích từ nó là không thể phủ nhận.

  Với bề mặt phẳng rộng, form nón đủ để in thông điệp quảng cáo lên đấy. Khi dùng mũ bảo hiểm in logo để tặng khách hàng, doanh nghiệp có lợi ích sau:

  + Khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn, vì quà tặng thường mang lại thiện cảm đối với người nhận quà.
  [​IMG]

  + Khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn quảng cáo di động những thông điệp mà bạn in trên nón. Thời gian dừng đèn đỏ ở ngã 3, ngã 4 đủ để khách hàng lưu tâm thương hiệu của bạn vào suy nghĩ của mình.

  + Chi phí quảng cáo trên mũ bảo hiểm thấp hơn nhiều so với những kênh quảng cáo khác như tivi, banner, áp phích…

  + Mũ bảo hiểm có độ bền cao, cho nên thời gian của thông điệp quảng cáo được kéo dài và lặp lại nhiều lần khi khách sử dụng.

  CSC cung cấp dịch vụ làm nón bảo hiểm quảng cáo theo yêu cầu, Gọi ngay tới số 0995.012.456 để được tư vấn.
   

Chia sẻ trang này

Share