Bạn đã hiểu gì về cắt mí mắt

tamlethanh110121/7/16

 1. tamlethanh1101

  tamlethanh1101 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Đánh giá sắc đẹp của một người không chỉ dựa vào bản chất tâm hồn mà còn dựa vào diện mạo. Người ta vẫn quan niệm không nên xem mặt bắt hình rong, nhưng phải thừa nhận một thực tế là vẻ đẹp bên ngoài rất được mọi người quan tâm bởi nó sẽ lưu lại vào ánh nhìn của người. Mà đôi mắt chính là cơ sở để quan sát nhan sắc đẹp hay không. Đôi mắt to tròn, hai mí trông sẽ trẻ trung, năng động hơn là đôi mắt một mí, mắt mí sụp khiến bạn thêm phần kém xinh. Để khắc phục khuyết điểm này, lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc là sự lựa chọn phù hợp nhất.
  Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như cấu trúc bên trong của mắt. Sau khi xem xét tình trạng mắt, xác định lượng da dư và bọng mỡ cần loại bỏ, bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt.
  Đối với mí trên, bác sĩ tạo vết rạch trên nếp mí cũ hoặc đường vẽ mí mới (cách đường viền mi 6 – 8 mm). Sau đó loại bỏ các túi mỡ, cắt bỏ da dư và khâu tạo mắt hai mí. Cuối cùng khâu đóng kín vết mổ.
  (Xem thêm phương pháp làm đẹp được nhiều người muốn tìm hiểu: gọt cằm nhọn)
  [​IMG]
  Đối với mí dưới, bác sĩ thực hiện vết mổ ngay sát đường viền mi để thuận tiện cho việc giấu sẹo. Sau đó loại bỏ các túi mỡ và cắt bỏ da dư. Cuối cùng khâu đóng kín vết mổ.
  Cả nam và nữ, những người có đôi mắt trũng sâu hoặc trên 30 tuổi, lúc này da vùng mắt đã có nhiều dấu hiệu lão hóa như da chùng, chảy xệ, mỡ mí mắt, nhiều nếp mắt thì phải áp dụng phương pháp cắt mí mắt.
  Bạn chọn phẫu thuật cắt mí mắt vì phương pháp này giúp loại bỏ tình trạng da chùng, nếp nhăn, bọng mỡ mắt, mang lại đôi mắt tươi trẻ, ánh nhìn linh hoạt, mắt hai mí to tròn, rõ nét , an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như cấu trúc bên trong của mắt, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, mau hồi phục, không để lại sẹo

  Quy trình thực hiện cắt mắt hai mí:
  1. Bác sĩ thăm khám xác định tình trạng mắt
  2. Sát khuẩn và gây tê tại chỗ
  3. Tiến hành phẫu thuật cắt bỏ da dư, bọng mỡ mí mắt
  4. Khâu tạo mắt hai mí
  5. Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
  Tuy cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện khéo léo, định lượng chính xác lượng da dư, bọng mỡ cần cắt bỏ. Tránh trường hợp cắt da quá nhiều khiến hốc mắt sâu, khó nhắm mắt và sưng tấy. Bác sĩ của chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn chính xác cho bạn để bạn tự mình đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
  Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, mắt thẩm mỹ cao, giàu kinh nghiệm tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn, chúng tôi cũng đảm bảo cho bạn nếp mí tự nhiên, mềm mại và cân xứng với khuôn mặt.
  Tham khảo dịch vụ nâng ngực: thời gian thực hiện nâng ngực trong bao lâu
  Nguồn: Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn: Bạn đã biết gì về phẫu thuật cắt mí mắt chưa?