Bạn đã luyện thi toeic đúng cách chưa ???

TiengAnh.com.vn23/8/12

 1. TiengAnh.com.vn

  TiengAnh.com.vn Miss in action / Kill in action

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  14/5/11
  LỚP TOEIC Starter TẠI TIENGANH.COM.VN
  TOEIC (Test of English For International Communication) là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Đặc biệt nhiều trường ĐH còn xem TOEIC như là một tiêu chuẩn để đánh giá trình độ tiếng anh bắt buộc trước khi ra trường. Ngoài ra, các ngân hang các tổ chức tài chính, kiểm toán cũng xem TOEIC là một tiêu chí tiếng anh bắt buộc với nhân viên trong tuyển dụng. Ứng viên nào có điểm TOEIC càng cao thì càng được ưu tiên.
  Mục tiêu: 350 đến 450
  Toeic Starter giúp cho học viên bước đầu tiếp cận với các dạng đề thi Toeic. Không chỉ củng cố các kiến thức anh văn cơ bản, Toeic Starter còn giúp cho học viên nâng cao các kỹ năng khi làm bài thi trực tiếp qua các bài tập thực hành do chính giáo viên biên soan. Thêm vào đó, Res còn thường xuyên cập nhật những bài tập reading và listening trên website trung tâm (www.res.vn) để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên tự nâng cao trình độ của mình. Đa số học viên đều đạt được trên 500 điểm trong khi chỉ mới học xong khóa Toeic Starter.
  Giáo trình: TIENGANH.COM.VN biên soạn
  Giáo trình TOEIC starters với hơn 1400 trang được tổng hợp vô cùng công phu từ gần 20 cuốn sách tiếng anh TOEIC, Listening, Vocabulary và Grammar từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambrige, Barron, Longman: Tactic Listening, Basic Icon Toeic, Longman New TOEIC Listening, TOEIC Starter, Vocabulary for TOEiC, Barron’s TOEIC, Barron’s TOEIC test, 600 essential word for TOEIC,…phù hợp với các học viên muốn luyện thi TOEIC nhưng nền tảng kiến thức tiếng anh rất cơ bản hoặc dành cho các học viên muốn thực sự nâng cao và chuẩn hóa kiến thức tiếng anh ngay từ đầu theo hình thức luyện thi TOEIC.
  Nội dung:
  - Hệ thống hóa các kiến thức về ngữ pháp cơ bản và đi sâu thực hành 10 chủ điểm ngữ pháp cơ bản tiếng anh có hỗ trợ trực tiếp cho bài thi TOEIC: Verbs, Tenses, Subject-Verb Agreement, Passive Voice, Infinitives and Gerunds, Participles, Nouns and Pronouns, articles, Adjectives and Adverbs, Comparisons, Prepositions, Conjunctions, Conditionals, Relative clauses.
  - Hệ thống hóa các kiến thức từ ựng và đi sâu thực hành sử dụng từ vựng chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày như: Study, Work, Health, transportation..
  - Bước đầu giúp học viên làm quen với format đề thi TOEIC
  - Làm quen và thực hành một số phần cơ bản nhất trong đề thi TOEIC: Phần Listening tập trung vào part 1 và part 2. Đối với phần Reading tập trung vào part 5 và part 6
  - Riêng phần Listening , sau mỗi buổi học giáo viên đều upload bài nghe bài tập về nhà, cũng như phần nghe trên lớp lên mạng và email đến từng học viên.
  Chương trình thiết kế rất phù hợp cho những học viên trình độ tiếng anh rất cơ bản nhưng cần luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn. Hơn nữa, chương trình cũng có tính thực tế và nâng cao kiến thức tiếng anh cho các nhân viên văn phòng, sinh viên khi các chủ điểm về từ vựng và ngữ pháp đều là các chủ điểm trực tiếp liên quan đến cuộc sống hàng ngày, công việc, học tập.
  Phần listening của lớp TOEIC Starter: Mỗi lớp có link riêng cho phần nghe.
  Thông tin liên hệ
  Trung tâm TiengAnh.com.vn
  Sỗ 8, ngõ 14, phố Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
  Website: tienganh.co.vn
  Email: tienganh.com.vn@gmail.com
  Điện thoại: 04.3513 4124
  Hotline: 0914.558.936
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. cach hoc toeic tu 350 den 500 diem