Bạn đã sẵn sàng làm SEO nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu

huongquynh125/8/16

 1. huongquynh12

  huongquynh12 Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  20/6/16
  Bạn đã sẵn sàng làm SEO nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, seo web giá rẻ tư duy như thế nào là đúng, tư vấn SEO bởi các chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn 1 sự lựa chọn thông minh từ những bước đi đầu tiên.
  Những yếu tố quan trọng nào ảnh hưởng tới thứ hạng trong SEO?
  * Nội dung: các bộ máy tìm kiếm làm mọi thứ để đưa cho người dùng những website mà họ thực sự đang muốn tìm kiếm. Chắc chắn rằng 1 website chỉ đi cóp nhặt những thông tin đã có sẵn sẽ không được người dùng đánh giá cao. Một website được người dùng đánh giá cao thì sớm muộn cũng được các thiet ke web chuan seo bộ máy tìm kiếm xếp thứ hạng tốt. Nội dung website là một chiến lược quan trọng trong SEO.
  [​IMG]
  * Backlink: liên kết tới site đó là sự đảm bảo uy tín và sự phổ biến tên tuổi của website trên môi trường mạng. Càng nhiều liên kết trỏ về sẽ đảm bảo thứ hạng website của bạn. Tuy nhiên mọi thứ không dễ dàng như vậy, hãy đảm bảo rằng sự phát triển link của bạn một cách hết sức tự nhiên. "Nhiều" không phải lúc nào cũng tốt, ở đây cần sự "tinh tế ".
  * Tên miền: một tên miền thương hiệu hay một tên miền chứa từ khóa (domainkey). Nếu một website nói về "du lịch" mà tên miền chứa từ "dulich" rõ ràng nó thể hiện sự liên quan tới từ khóa tốt hơn nhiều so với tên miền riêng. Nếu như bạn là bộ máy tìm kiếm, bạn sẽ tin tưởng 1 tên miền có từ khóa hơn.
  * Cấu trúc website: một website hướng seo gia re là phải tạo cảm giác thoải mái cho người truy cập. Nội dung hay nhưng phải dễ tìm kiếm, phần nội dung quan trọng của bạn phải được nhấn mạnh. Cấu trúc site dễ đọc, dễ hiểu, thân thiện với người dùng thì cũng đồng nghĩa được máy tìm kiếm đánh giá cao.
  Hãy thiết kế thêm một website cho SEO nếu bạn không muốn bỏ website cũ. Nhưng chúng tôi khẳng địch đó là sự lựa chọn đúng đắn mang tầm chiến lược.
  Lựa chọn từ khóa
  Lựa chọn từ khóa phù hợp sẽ tốt hơn là nhất thiết phải cạnh tranh những từ khóa mạnh. Chọn từ khóa phù hợp sẽ giảm chi phí và thiết kế web chuẩn seo thời gian SEO, ở đây nên xem xét trên cơ sở chiến lược SEO tổng thế.
  Nội dung trong SEO
  Nội dung là vua; nội dung hay thì mới có tác dụng trong quảng bá website. Với một website nghèo nội dung, nội dung copy hay nội dung được tổ chức thiếu khoa học. Bạn thử nghĩ xem website đó xứng đáng đứng dich vu seo chuyen nghiep ở trên top kết quả tìm kiếm không? Hãy cho người dùng thấy được rằng website của bạn là số 1 cho sự lựa chọn.

  Nếu bạn đang cần tư vấn về Tư vấn SEO, đừng chần chừ, hãy nhắc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về Tư vấn SEO !
   

Chia sẻ trang này