Bạn đang muốn thuê nhà Hh2 cao cấp

golinkbds15/9/16

 1. golinkbds

  golinkbds Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  31/8/16
  nhà hàng bất động sản Kim Ngân xin giới thiệu có người mua thuê căn hộ the light của chúng tôi. Anh tiró bang miêng that nhanh và dôb, và tim anh giông nhu' mot dòng trôhg vây: sau mot lue anh bam dôi moi klrô rang cüa mïnh lai và nuôl vào, den nôi mà ânr thanh duy nhàt trong phong chi là tiêirg xoat xoat cüa ko lúc hit vào the? ra qua lô müi anh. Réi thi, co'n bue tüc giâm xuông, rat tù tù’, lúc màu trong ngu’o'i anh ch à y châm lai, và mât anh bat dâu cam nhân thày dó vât quanh minh: cüa sd cô ô kinh va rèm sang rue vói màu cüa hoàng hôn;
  [​IMG]
  siêu thị bất động sản giá thuê chung cư d2 giảng võ sẽ khiến hài lòng đa số khách hàng về những căn hộ của chúng tôi. ‘‘Anh đã đóng cửa chua?” Cô ta gọi sở hữu ra. “Vá dã khoá chưa ạ?”
  “Anh nghĩ thế. Chuyện gì thế...?”
  “Và sở hữu chắc là anh đang có mót mìn lì không đây?” “Đương nhiên rồi. sở hữu bí mật gì thế?”
  Cỏ ta mỏ' phăng cửa phòng ngu và nhón chan đứng đò cười, trần truồng. Rồi cổ ta bắt đầu điệu nhảy đạp dờn quanh phòng, theo nhịp của điệu waltz, dung đưa và vẫy cỏ ta)' như 1 nữ diễn viên ba lé nghiệp dư, ngượng ngùng và cỏ khổng cười rúc rích khi cô ta xoắn lấv anh như những dây đàn thăng hoa.
  Hãy là những người thứ nhất sắm chung cư flc phạm hùng của công ty bất động sản nhà đất chúng tôi.. lúc này anh ta biết rằng hầu hết những cơ hội để hành động chẳng mấy chốc sẽ qua đi. khi anh ta lái loại xe ngược lên ngọn đồi cuối cộng để đến to à nhà nâu ữông xấu xí, anh ta buộc phải cho xe chạy vào một chỗ hoàn toàn và không tự mình lo liệu được.
  lúc họ lao người qua cánh cửa kêu cọt kẹt đề Lối vào của khách, họ ngừng lại thỏ và ấp úng trước phòng thường trực, rồi đi vội theo hành lang, trông chang khác gì những người thi đi bộ, đầu óc Shep hiện lên 1 sự nhân từ,
   

Chia sẻ trang này

Share