Bản kiểm điểm của anh em BSC

_BSC_21/10/11

 1. _BSC_

  _BSC_ New Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  17/3/11
  Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  Độc lập - Tự do – Hạnh phúc
  __000___​

  BẢN KIỂM ĐIỂM CỦA CÁC ANH EM​


  Hỡi anh em,
  Lại một lần nữa cái ngày đáng sợ ấy đã tới. Không thể thoát được nó, không thể hoãn được nó, càng không thể chạy trốn nó. Vậy chúng ta hãy đứng sát vào nhau, hãy nắm chặt tay và đối diện với nó một cách anh hùng

  Thưa anh em,
  Có bất công không khi trong suốt cuộc đời vất vả, nặng nhọc đầy gian lao, chúng ta không có một ngày dành cho mình. Đã từ lâu, cái thế giới mỏng manh này có ngày chống thuốc lá, ngày phòng sida, thậm chí cả gia cầm cũng có ngày tưởng niệm cho cúm gà mà vẫn làm ngơ, không dành cho đàn ông một hôm nào cả.

  Vì sao thế?
  Và đã từ lâu, thế giới bị phụ nữ thao túng mất rồi. Từ trong nhà ra đường phố, từ công ty tới bệnh viện, từ đường Láng ra đường Phạm Văn Đồng,….. phụ nữ đã tràn ngập cai quản. Họ ra lệnh cho chúng ta mặc gì, chúng ta ăn gì, chúng ta đi đâu, quan hệ với ai, kiếm ra tiền và cất ở chỗ nào đều bị phụ nữ kiểm soát. Họ bắt bớ và tra khảo cả những chỗ thầm kín nhất.

  Vậy phụ nữ là ai?
  Về bản chất, phụ nữ cũng là con người như chúng ta. Nghĩa là cũng thích ăn, thích uống, thích vui chơi và tụ tập đàn đúm (khoản sau cùng này thì hơn hẳn). Ta thuốc lá, chị em có thuốc lá. Ta rượu, chị em có rượi. Ta cờ bạc, chị em cũng xóc đĩa,…Ta vân vân, chị em cũng vân vân và vân vân. Sở dĩ chúng hơn ta, làm khổ ta, hại được ta vì chúng có những vũ khí tối tân mà chả bao giờ ta có được. Đấy là nước da trắng, đấy là làn môi cong, đấy là mắt bồ câu, đấy là mũi dọc dừa, là giọng nói dịu dàng và tiếng cười khanh khách như chim. Mang những dụng cụ “giết người hàng loạt” như thé, xông vào đám đàn ông ngơ ngác, tội nghiệp, thiếu đoàn kết, phụ nữ đã xây dựng nên một chế độ hà khắc, một hoàn cảnh sống tội nghiệp. Bao nhiêu đàn ông bị giam cầm, bị ép phải mua quà, bị dồn vào thế bị tặng hoa, tặng bánh sinh nhật hoặc phải chờ đợi đến mềm nhũn dưới mưa như trong rất nhiều bộ phim tình cảm. Bằng các thủ đoạn quỷ quyệt như nhảy múa tung tăng, chớp chớp mắt và kêu thét lên mỗi khi thấy chuột, phụ nữ làm đàn ông tan tác, mất hết lí trí, không còn sáng suốt, quên mình và quên cả tiền bạc của mình. Bằng những mảnh vải mỏng nhẹ gọi là áo, bằng những miếng cắt xéo bí hiểm gọi là váy, bằng những sợi dây sặc sỡ như những con giun gọi là dây chuyền, phụ nữ làm chúng ta phải đầu hàng, phải sung sướng khi bị bắt làm tù binh, thà chết chứ không chịu vượt ngục

  Hỡi anh em,
  Tưởng như vậy đã tột cùng, phụ nữ vẫn không dừng lại. Chả tham khảo ý kiến ai, chả cần tìm hiểu sức khỏe và tiền bạc của đàn ông, phụ nữ tung ra ngày 20/10 như một ngày tổng phản công cuối cùng, nhằm quét sạch những ước mong chống đối. Trong cái ngày dài hơn thế kỉ ấy, hàng triệu thân xác gầy gò, ốm yếu, tội nghiệp của anh em chúi đầu vào chậu rửa bát, rụt cổ trong giỏ thức ăn mua từ chợ, lê bước trong phòng với giẻ lau nhà. Trong cái ngày kinh khiếp đó, anh em sẽ giặt tã đến 12h, “bổ củi” đến 3h. Đau xót thay khi nhìn thấy có những anh em mặt xanh như *** nhía khi run run rút lấy số tiền ít ỏi dành dụm được để mua cho bạn gái một bó hoa!

  Anh em tiến lên! Tự do hay làm nô lệ? Sống hay chết?

  _Việt Đức Trần_
   
 2. hyn1993

  hyn1993 Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/9/11
  hay quá buồn cười lăn lội ra
   
 3. le ba phu

  le ba phu New Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  20/3/11
  bản kiểm điểm độc và lạ :))
   
 4. gra.flav

  gra.flav New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  6/9/11
  đúng là ... thà chết chứ k chịu hi sinh =))