bán lại sách +tài liệu photo đã học giá tốt

talasieunhan14/2/14

 1. talasieunhan

  talasieunhan New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  5/4/12
  mình muốn bán một số sách +tài liệu photo+ slide đã dùng kì trước cho đỡ chật phòng bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé, đảm bảo sách mới dùng 1 kỳ, tài liêu mua mai anh và vẫn còn đủ^^
  mình có:
  1. KINH TẾ QUỐC TẾ : giáo trình kinh tế quốc tế(15k), bài tập kinh tế quốc tế(15k), tài liệu photo(15k), khuyến mại slide và vở bài tập nếu cần.
  2. KINH TẾ PHÁT TRIỂN: giáo trình(10k), tài liệu photo(15k), khuyến mại slide
  3. MAKETING: giáo trình(23k), tài liệu phô tô(12k), khuến mại slide
  4. QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP: giáo trình( 35k khá dày), tài liệu photo( 15k), khuyến mại slide.
  5. KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ THUYẾT TRÌNH: giáo trình(15k), tài liệu photo( 10k)
  ai có nhu cầu liên lạc với mình, sđt : 01649 383 106, nếu mua hôm nào mình đi học tiện mang đến trường luôn cho
   
 2. hiennv_003

  hiennv_003 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  12/3/14
  Trong một số nghiên cứu gần đây về xu hướng tìm kiếm của Google đối với người dùng tại Việt Nam thì thật bất ngờ và nhiều trăn trở khi các từ khóa kiểu như tải phim *** *** nhau lại đang đứng trong top 10 những keywords hot nhất hiện nay. Không phải là các ngôi sao, hot girl, những vụ scandal lộ hàng của gái xinh, diễn viên điện ảnh hay các vấn đề về giáo dục mà từ khóa về phim set hay lại được nhiều bạn trẻ, trong đó số đông là các bạn học sinh sinh viên search quá nhiều so với quy định. Một chi tiết đáng lưu ý trong những con số này đó là việc người dùng sử dụng điện thoại di động truy cập vào những wap *** người lớn 18+ là đông hơn cả PC cũng như máy tính bảng màn hình lớn. Trong khi đó các gia đình có điều kiện hiện nay tại các tỉnh thành phố lớn lại khá dễ dãi trong việc cho con em mình sử dụng di động từ rất sớm, có khi cấp 2 là đã có trong tay một chiếc smartphone có thể tai phim *** về xem thoải mái mà không sợ bị ai đó phát hiện ra hành vi xấu xa của mình. Những yếu tố khiến vấn nạn này ngày càng gia tăng bao gồm: Gia đình –nhà trường –mạng internet phát triển – người dụng smartphone ngày một tăng và trẻ hóa – sự phát triển và ra đời của khá nhiều các wap *** hàng đầu VN.
  Thực trạng đáng báo động về việc xem phim set *** nhau trên điện thoại trong giới trẻ dấy lên nhưng lo ngại về tương lai của lớp chủ nhân của đất nước. Sẽ thật khó để có thể tập trung vào việc học tập trên trường lớp nếu có một chiếc smartphone xịn trên tay vào ngồi coi *** cùng bạn bè mình mà không lắng nghe cô giáo thảo giảng bài. Về nhà thì lại ngồi trong phòng mang dế ra tải phim *** hay về máy để lúc nào rảnh thì mang ra xem và luyện quay tay trở thành dâm thủ online. Cái quan trọng ở đấy là các bậc phụ huynh và nhà trường vẫn đang mê muội chưa phát hiện ra vẫn nạn này, mà kể cả là có phát hiện ra thì cũng đã quá muộn bởi mấy cái thể loại nội dung khiêu dâm đồ trụy, đặc biệt là phim set dit nhau gây nghiện khá nhanh và chưa có thuộc chữa, do đó là phải đề phòng còn hơn là lo chữa bệnh. Kính đề nghị các cơ quan ban ngành chức năng kết hợp với các trường hợp truyền bá tư tưởng đạo đức kịp thời đến các bạn trẻ đế khuyên răn các em tránh xa con đường tội lỗi, nói không hoàn toàn với download phim *** 3gp.
   
 3. anhntanh

  anhntanh New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  30/5/12
  hiennv_003 post bài chẳng liên quan gì v