Bán like giá rẻ nhất hà nội - 11/03/13

easyface212/3/13

 1. easyface2

  easyface2 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  5/3/13
  Tăng like cho fanpage Anh Huy, một người chuyên nuôi fanpage để cho thuê hoặc bán tiết lộ, cách chọn câu chuyện thương tâm, hình ảnh gây sốc, sex... được "dân trong nghề" truyền nhau từ những ngày đầu và hiện nay vẫn được sử dụng rộng rãi. Chủ yếu các nội dung được sưu tầm trên mạng. Tuy nhiên, không ít trong số đó do chính chủ fanpage bịa ra, ảnh thì cũng bị chỉnh sửa để câu khách.tăng like cho fanpage

  "Dùng hình ảnh sốc hoặc thông tin giật gân có thể giúp câu kéo thêm lượng khách vào trang của mình. Nếu có lượng like lớn thì fanpage có thể được cho thuê hoặc bán với giá cao hơn", anh Huy nói.


  Thời gian đầu, cách thức này khá hiệu quả vì đánh vào sự cả tin của nhiều người. Tuy nhiên, dần dần, chiêu này bị "bóc mẽ" và bị nhiều người tẩy chay. Nhiều thành viên của cộng đồng Facebook bộc lộ rõ sự bất bình trước việc một số chủ fanpage dùng những hình ảnh phản cảm để câu like.

  "Ức chế nhất là nhiều chủ nhân fanpage đi kiếm hình ảnh về những mãnh đời bất hạnh, các em bé bệnh tật rất tội nghiệp đăng lên Facebook với một khẩu và kêu gọi mọi người vào like", anh Nguyên làm việc tại một công ty máy tính tại Thanh Xuân, Hà Nội bức xúc. Tuy tăng like cho fanpage nhiên, anh Nguyên cho rằng, những fanpage câu like kiểu này chỉ đánh lừa được người tiêu dùng một lần, sau đó fan sẽ tẩy chay.
   

Chia sẻ trang này

Share