bán máy thủy bình cao cấp giá tốt

ahken5/8/14

 1. ahken

  ahken New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/7/14
  Đối với những người kĩ sư có trình độ cao thì ắt hẳn những thiết bị khi làm việc luôn phải được lựa chọn kĩ lưỡng và đảm bảo yêu cầu kĩ thuật. Những chiếc máy thủy bình phải có độ chính xác trên một km đo lặp dưới 1mm thì mới có thể phục vụ trong những môi trường khắc nghiệt đòi hỏi sự chính xác gần như tuyệt đối. Máy cân bằng laser phải có độ chính xác cao độ trong khoảng dưới 1mm thì được coi là thiết bị tốt và được người tiêu dùng đánh giá cao.

  Để đáp ứng được nhu cầu của công việc cũng như yêu cầu của người kĩ sư thì các hãng sản xuất thiết bị đo đạc nổi tiếng trên thế giới đã cho ra nhiều sản phẩm máy thủy bình có chất lượng rất tốt. Tiêu biểu là sản phẩm Topcon AT- B2 được giới kĩ sư đánh giá rất cao về khả năng đo đạc. Hay may can bang laser Sicon SL 555A cũng được coi là một thiết bị tuyệt vời có thể hỗ trợ người kĩ sư một các đắc lực trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ đo đạc, cân bằng cao độ.

  May thuy binh AT- B2 có khả năng đo chính xác rất cao và khả năng phóng đại vượt trội. Rất ít sản phẩm trên thị trường có được khả năng phóng đại lên tới 32X và độ chính xác trên 1km đo lặp 0,7mm. Nó có thể giúp cho người kĩ sư hoàn thành tốt công việc đo đạc, lập hồ sơ, xây dựng các công trình quy mô lớn… Máy cân bằng laser Sicon SL 555A vượt trội khi được trang bị tới 6 tia trong đó có 4 tia đứng, 1 tia ngang và 1 tia dọi tâm do đó nó có thể cân bằng cao độ một cách chính xác và nhanh chóng.

  Những thiết bị này đều có khả năng làm việc tự động trong thời gian ngắn. Máy thủy bình AT- B2 có thể đưa ra số liệu hoàn toàn tự động và hiển thị trên màn hình giúp cho các kĩ sư có thể dễ dàng quan sát và tính toán. Máy cân bằng laser Sicon còn có khả năng lưu trữ số liệu trên thẻ để rồi dễ dàng đồng bộ với máy tính bên ngoài, giúp cho người kĩ sư có thể tổng hợp và đưa ra kết quả tốt nhất. Đặc biệt là những thiết bị này luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước IPX6 nên có độ bền rất cao, có thể chống được những tác động từ môi trường bên ngoài.

  Máy thủy bình luôn cho những ảnh thật với độ sắc nét cực cao, người kĩ sư có thể dễ dàng lấy nét ảnh trong khoảng tiêu cự nhỏ nhất chỉ là 0,4m. Tuy nhiên, khối lượng của thiết bị này hơi nặng so với các thiết bị cùng loại trên thị trường vì thiết kế ống ngắm dài. Máy cân bằng laser có khả năng làm việc ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt và thay đổi như ở Việt Nam, do đó người kĩ sư hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những thiết bị này.
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. máy thủy bình diễn đàn svnhforum.com

  ,
 2. may can bang laser sicon