bán máy thủy bình giá rẻ

ahken9/8/14

 1. ahken

  ahken New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/7/14
  Thị trường thiết bị xây dựng, máy cân bằng laser sôi động với sự tham gia của rất nhiều nhà sản xuất nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Ngoài Sokkia, Topcon, Nikon thì hãng sản xuất Leica cũng là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm trên thị trường may thuy binh và luôn cho ra rất nhiều sản phẩm nổi bật. Trong phân khúc thị trường thiết bị có độ chính xác trung bình thì sự lựa chọn nhiều nhất chính là Leica NA 730. So với các thiết bị trong phân khúc này thì NA 730 có các thông số được coi là vượt trội và khiến cho người tiêu dùng cảm thấy ưng ý nhất. Không chỉ có độ chính xác trên 1km đo lặp là 1,2mm tương tự máy cân bằng laser mà nó còn có khả năng phóng đại gần lớn như những chiếc máy thủy bình cao cấp.

  Hiếm có những thiết bị nào trong phân khúc này có khả năng phóng to lên tới 30X và cho ra ảnh thật cực sắc nét như vậy. Ngoài ra, việt thiết kế đường kính kính vật lên tới 40mm khiến cho người kĩ sư dễ dàng hơn rất nhiều trong việc đo lường cũng như dẫn truyền cao độ. Ngoài ra, nó cùng với may can bang laser còn được thiết kế với tiêu chuẩn kín nước hoàn toàn khác biệt IP57 giúp hạn chế tối đa sự xâm nhập từ nước, đảm bảo cho hoạt động hiệu quả của thiết bị máy thủy bình này. Nó có thể hoạt động ở những điều kiện thay đổi thời tiết đột ngột và không bị ảnh hưởng tới những kết quả đưa ra.

  Điều kiện thiên nhiên ở Việt Nam hoàn toàn thích hợp cho thiết bị này hoạt động và đối với những công trường có nhiều khói bụi cũng không phải là vấn đề đối với nó. Khả năng kín nước như máy cân bằng laser, chống bụi rất tốt cùng sự dễ dàng trong sử dụng chính là những đặc điểm được người tiêu dùng đánh giá cao. Máy thủy bình Leica NA 730 chỉ có 1,7kg giúp cho người kĩ sư dễ dàng cất vào trong balo khi phải di chuyển trên địa bàn có quy mô rộng. Nó có thể dễ dàng mang ra lau chùi, vệ sinh cũng như bảo dưỡng vì thế tuổi thọ của sản phẩm luôn rất cao. Một sản phẩm có chức năng tương tự như vậy là máy cân bằng laser với việc phát ra nhiều tia laser sắc nét với hai chế độ đậm mảnh khác nhau.

  Nó có công dụng nhiều trong việc cân bằng cao độ như máy thủy bình, lấy chuẩn các góc để đi dây điện, lắp sàn nhà, ốp trần thạch cao… Có nhiều loại sản phẩm khác nhau và chúng đều có chức năng tương tự nhưng khác biệt ở số lượng tia cũng như phạm vi làm việc. Đối với những máy cân bằng laser loại cao cấp thì có thể làm việc ở phạm vi bán kính 40m đồng thời phát ra tới 6 tia dọc ngang khác nhau và luôn sắt nét trong điều kiện ánh sáng mạnh. Cũng như máy thủy bình, nó trở thành sản phẩm cần thiết và đặc biệt quan trọng với người kĩ sư hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Share