Bạn muốn nói tiếng Anh " chuẩn không cần chỉnh"

anhnguyen45615/10/16

 1. anhnguyen456

  anhnguyen456 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  8/10/16
  Bạn vẫn không thể tự tin giao tiếp tiếng Anh dù đã thuộc lòng tất cả các từ vựng và cấu trúc trong sách? Nhưng liệu bạn đã luyện nói đúng phương pháp? Thử kiểm tra bằng các bí kíp luyện nói tiếng Anh dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Muốn luyện nói tiếng Anh thật tốt, hãy thường xuyên nói chuyện cùng bạn bè-thầy cô người nước ngoài. Đừng ngại, họ sẽ giúp bạn chỉnh sửa cách phát âm, dùng từ cho chuẩn hơn. Ghi nhớ những điểm mình hay mắc lỗi sẽ giúp bạn mau chóng khắc phục chúng và nói tiếng Anh thật lưu loát.

  [​IMG]

  Bạn không thể nói tiếng Anh giỏi nếu suốt ngày chỉ “cắm mặt” vào sách giáo khoa và bài tập. Thay vào đó, hãy xem phim, nghe nhạc, hay đi du lịch,… để cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Cách học này vừa thú vị, lại vừa giúp bạn biết làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh trong thế giới “thực”!

  [​IMG]

  Bản thân bạn có thấy chán nản khi phải học cả một danh sách từ vựng dài dằng dặc? Rồi dù cho có học nhiều tới đâu, bạn cũng chẳng nhớ hết các từ đó! Vậy nên cách tốt nhất để ghi nhớ từ vựng giao tiếp tiếng Anh là hãy học chúng thành câu, đặt trong một bối cảnh nhất định.Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình nhớ được rất nhiều từ vựng tiếng Anh mà chẳng tốn tí công sức nào đâu.

  [​IMG]

  A: Hello!

  B: How are you?

  A: I’m fine, thank you. And you?  Bạn thấy đoạn hội thoại tiếng Anh này quen chứ? Nhưng nó không hẳn là cách tốt nhất để bắt chuyện với người nước ngoài đâu. Lần tới, hãy cố gắng linh hoạt theo từng tình huống để cách giao tiếp tiếng Anh của bạn được tự nhiên và trôi chảy.

  [​IMG]

  Điều này thì có lẽ bạn đã nghe rất nhiều rồi: Hãy luyện nói thường xuyên mỗi ngày. Bạn sẽ cải thiện nhanh chóng khả năng tương tác, phản xạ tiếng Anh của mình. Cũng nhờ luyện nói tiếng Anh thường xuyên, bạn sẽ học thêm nhiều từ vựng, mẫu câu hay nữa đấy!

  [​IMG]

  Cần phải nhắc lại một lần nữa: cách tốt nhất để nói tiếng Anh thật chuẩn, thật hay là hãy luyện nói tiếng Anh với người bản xứ. Chẳng có người nước ngoài nào đánh giá khả năng tiếng Anh của bạn đâu, vì họ hiểu là bạn đang học mà. Vậy nên cứ tự tin, thoải mái nói chuyện tiếng Anh với bạn bè, thầy cô người nước ngoài nhé!

  [​IMG]

  Làm bất cứ việc gì cũng cần phải có mục tiêu rõ ràng, luyện nói tiếng Anh cũng vậy. Bạn luyện nói vì bản thân bạn muốn thế? Hay vì người khác ép buộc? Bạn luyện nói để có công việc tốt hơn? Hay đơn giản là theo trào lưu? Mục đích sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình luyện nói của bạn. Vậy nên hãy xác định mục đích, mục tiêu rõ ràng để tìm ra phương pháp luyện nói tốt nhất!

  [​IMG]

  Đây là vấn đề mà rất nhiều người Việt mắc phải – căn bệnh “ngại nói tiếng Anh”. Nguyên nhân là vì chúng ta sợ phát âm sai, sợ nói sai… dần dần dẫn đến mất tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, không dám bắt chuyện với người nước ngoài. Nhưng đừng lo, không ai đánh giá bạn đâu, nên cứ tự tin nói chuyện tiếng Anh với mọi người nhé!

  [​IMG]

  Chỉ cần “Xách Ba Lô Lên Và Đi”, bạn sẽ học được rất nhiều! Không chỉ có những nét văn hóa lạ, cảnh đẹp cùng nhiều món ngon, khi du lịch, bạn gần như phải nói tiếng Anh 24/7. Điều đó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp, phản xạ cực kỳ hiệu quả.Chưa hết, bạn còn có cơ hội làm quen với nhiều bạn người nước ngoài, đừng quên thường xuyên luyện nói tiếng Anh cùng họ.

  [​IMG]

  Bạn sẽ học tốt hơn nếu ở trong một môi trường giàu tính khích lệ. Thế nên, tạm quên đi những người bạn hay trêu đùa mỗi khi bạn mở miệng nói tiếng Anh.Điều bạn cần là những người có cùng chí hướng “luyện nói”.Hãy cùng hội bạn ấy nói chuyện tiếng Anh mỗi ngày. Cả bạn và những người bạn của mình sẽ cùng nhau cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và sẽ có thể nói thật tự tin, lưu loát!

  Bạn thấy đấy, để nói tiếng Anh giỏi thì bạn phải học đúng phương pháp. Xây dựng cho mình thói quen luyện nói tiếng Anh hàng ngày, và hãy cố gắng tìm cơ hội luyện nói với người bản xứ, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ thôi.
  Bạn còn ngại ngùng gì mà không đăng ký khóa học U.PRO ngay nhỉ, đến với khóa học này bạn sẽ được học và giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ, lịch học linh động, thời gian học chỉ có 2 tháng, hay đăng ký ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI
  Tầng 3, tòa nhà Harbour View, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1
  Điện thoại: 08 7107 8868 – 090 233 2608
  Email: os@uli.edu.vn
  Nguồn: uli.edu.vn