Bán samsung Galaxy note 1-16GB trắng.

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi thangtmdt, 11/3/13.

 1. thangtmdt New Member

  Bán samsung Galaxy note 1-16GB trắng.

  Tên sản phẩm: samsung Galaxy note 1-16GB trắng
  Giới thiệu chung: Mới 100%, fullbox
  Giá: 8.800.000 (VND)

  [​IMG]

  Chi tiết Sản phẩm

  Galaxy Note, chiếc smartphone "lai" máy tính bảng của Samsung đã chính thức cán mốc 2 triệu máy được bán ra. Đây là một thành tích bán hàng ấn tượng đối với một thiết bị mà Samsung đã đặt cược rất lớn trong sự hoài nghi của mọi người.

  Nổi bật so với hàng loạt smartphone hiện có trên thị trường nhờ màn hình "khổng lồ" 5,3 inch, số lượng Samsung Galaxy Note nhanh chóng đạt ngưỡng 1 triệu máy bán ra chỉ trong trong vòng hai tháng đầu tiên kể từ ngày phát hành chính thức. Và đến thời điểm này, Galaxy Note đã cán mốc 2 triệu máy được bán ra. Đây quả là một thành tích ấn tượng đối với một thiết bị thuộc thể loại mới mà rất nhiều người từng tin rằng không nên tồn tại. Tuy nhiên, nếu so sánh với Galaxy S II thì doanh số của Galaxy Note thua xa. Samsung đã bán ra hơn 10 triệu chiếc Galaxy S II chỉ trong 5 tháng đầu tiên.
  Dù sao Samsung vẫn đặt rất nhiều kỳ vọng vào Galaxy Note. Hãng sản xuất điện tử Hàn Quốc đã tiết lộ với trang Forbes rằng hãng đang lên kế hoạch phát hành thêm 10 triệu chiếc Galaxy Note khác trong năm 2013 này.

  SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI TRỰC TUYẾN – DIDONGDEP.COM
  Số 15 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội: 04.39948550, Hotline : 0979.79.1669
  Email:didongdep@yahoo.com.vn * Website:didongdep.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này