Bạn sẽ đầu tư gì trong năm 2013??

mrduongcntt26/12/12

 1. mrduongcntt

  mrduongcntt New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  17/12/12
  Bạn sẽ đầu tư gì trong năm 2013??
  Đầu tư 2013: Trong bối cảnh kinh tế thế giới cũng như Việt Nam vẫn còn gặp khủng hoảng nghiêm trọng.Tình hình kinh tế trong nước vẫn còn nhiểu ảm đạm. Bạn sẽ đầu tư gì như thế nào trong năm 2013????

  Bất động sản hiện vẫn trong tình trạng đóng băng trước thông tin NHNN bơm 4000 tỷ đồng để giải cứu Bất động sản, liệu có khả thi, có cứu được thị trường BDS, liệu người dân có nhu cầu mua nhà thực sự có được hưởng lợi hay chỉ các chủ dự án, dân đầu cơ, các ông lớn đươc hưởng lợi còn người cần mua vẫn không mua được hoặc sẽ phải trả giá quá cao???

  Bạn sẽ đầu tư gì 2013, bạn có đầu tư Bất động sản?????

  Đầu tư vàng?????????

  Đầu tư vàng: Bạn nghĩ sao về kênh đầu tư này, một kênh đầu tư truyền thống của người dân ta. Vàng được dân ta mua không chỉ với mục đích đầu tư, mọi người mua vàng và giữ vàng như là một nơi trú ẩn an toàn, mang tính tiếp kiệm cho tương lai,,Đầu tư vàng cũng có những rủi ro nhất định, rủi ro lớn nhất với người đầu tư là sự chênh lệnh giá khá là cao giữa vàng trong nước và thế giới, bạn luôn phải trả một giá cao hơn giá của thị trường thế giới, đó là sự rủi ro, và là người đầu tư bạn cần nghiên cứu một cách kỹ lưỡng các thông tin trước khi bạn quyết định đâu tư vàng. Bạn sẽ đầu tư gì 2013, vậy bạn có đầu tư vàng ????

  Đầu tư chứng khoán: Theo tôi đây là kênh đầu tư không có hiệu quả, cực kỳ không (sory các bác làm về TT Chứng khoán nhé : ^. ^).

  Vậy tại sao không lên đầu tư vào chứng khoán, cổ phiếu.?? Theo ý kiến cá nhân của tôi, bạn không nên đầu tư vào chứng khoán, một kênh đầu tư chứa đựng nhiều rủi ro đối với dân không chuyên về tài chính chứng khoán, theo con số tôi thu thập được 80% người đầu tư chứng khoán không được học về TT chứng khoán, bạn nghĩ sao về con số này, họ sẽ chơi chứng như thế nào đây???? Đầu tư cảm tính và chạy theo đám đông, ôi Việt Nam quê hương tôi, (một style rất Việt Nam) bạn nghĩ sao khi đầu tư theo cách này, thua, lỗ, chắc chắn vậy. Tại sao, xin thưa, tại vì thị trường chứng khoán của Việt Nam chục năm hoạt động vẫn còn quá nhiều những bất cập, thị trường thiếu minh bạch, các cty bưng bít thông tin, thông tin láo, dân đầu tư chuyên nghiệp ( e dùng thế cho nó lịch sự, chả lẽ gọi dân đầu cơ ^.^) họ là ai??? Họ là những ông chủ của các doanh nghiệp, các broker chuyên nghiệp và bán chuyên, họ có tiền, rất nhiều tiền, họ thao túng thị trường, họ làm giá chứng, lên hay xuống hoàn toàn theo ý họ, bạn có thắc mặc gì??? họ chỉ chiếm % rất nhỏ trong số người tham gia vào thị trường, vậy tại sao họ làm vậy được, họ không chỉ là 1, 2 người, họ có thể là 1 nhóm, 1 tổ chức cùng tham gia, haizzzzz…..câu trả lời bạn đã có rùi đó,,,,,

  Bạn đầu tư gì 2013, Bạn có đầu tư chứng khoán không ????

  Đầu tư chứng khoán????

  Vậy bạn đầu tư gì trong năm 2013 này. Để đầu tư thành công, mang lại lợi nhuận, bạn cần có một chiến lược, một chính sách ngắn hạn và trung hạn , bạn cần lên một danh mục đầu tư của bạn, bạn đầu tư những gì và như thế nào, một danh mục đầu tư bao gồm rất nhiều các kênh đầu tư, các danh mục đầu tư này bạn cần thực hiện một cách nghiêm túc, có chọn lọc và theo từng giai đoạn cụ thể. Bạn cân bằng danh mục đầu tư như thế nào????Danh mục đầu tư thế nào cho hiệu quả. Bạn tham khảo thông tin các bài viết tại trang web www.dautugi.com/canbangdanhmucdautu

  Bài viết đã dài, tôi xin END tại đây, trên chỉ là những suy nghĩ và nhận xét mang tính chủ quan cá nhân tôi, có thiếu xót mong các bác thông cảm và góp ý, chúng ta hãy cùng thảo luận để tìm ra cách đầu tư 2013 mang lại hiệu quả cao nhất…Why not???

  Phần 2, đầu tư gì 2013, vượt qua sóng gió, hướng tới tương lai (các bạn chú ý đón đọc nhé ^.^)

  Bài viết liên quan: Bạn sẽ đầu tư gì trong năm 2013??

  dautugi.com
   
 2. thewayyoulive

  thewayyoulive New Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/3/11
  Mong chủ topic có thể đưa ra cho mọi người danh mục đầu tư hiệu quả ko chỉ trong 2013 mà còn trong dài hạn.

  Tks. Chờ bài viết mới của bạn :)
   
 3. ThanhChuyen

  ThanhChuyen New Member

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  82
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/3/11
  Sai chính tả