Bán táo tàu đỏ - trị suy nhược ,giảm stress hiệu quả

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Nông dược sa pa, 24/9/16.

  1. Táo tàu đỏ

    Giá thị trường: 160.000 đ/Kg


    Nhà cung cấp : Công ty cổ phần Nông Dược Sapa

    Website :http://nongduocsapa.vn

    Add: Nhà D1, 22 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội,

    ( Mặt đường đối diện Bệnh Viện Đại Học Y )

    Tel: 04 3366 8383 Mobi: 0969 869 098,

    Giao hàng trên toàn quốc


    Mô tả sản phẩm :

    [​IMG]

    Táo tàu đỏ
    Theo tài liệu cổ đại táo vị ngọt tính ôn vào hai kinh tỳ và vị. Có tác dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng vi sinh tân dịch, điều hoa danh vệ, hòa giải các vị thuốc khác. Dùng chữa tỳ hư sinh tiết tả, các bệnh do doanh vệ không điều hòa. Phàm đau răng, đờm nhiệt, trung mãn (trong đầy) không nên dùng.

    Nếu như kiwi đứng đầu danh sách các loại trái cây chứa nhiều vitamin C nhất, thìtáo tàu là loại trái cây đứng đầu danh sách thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất.

    Công dụng của táo tàu
    Táo tàu giàu năng lượng, chất xơ và vitamin, dễ bảo quản và giữ được rất lâu. Luôn được các nhà ẩm thực yêu chuộng không vì hương vị có một không hai, mà còn vì đây là loại trái cây mang đến sự dễ chịu cho cơ thể.

    - Năng lượng: đường của táo được cơ thể tích trữ nhưng lại được được đốt cháy dần khi có vận động cho nên đường này không gây tăng cân, giúp cho chúng được hấp thụ một cách hài hòa và tăng dần.

    - Bảo vệ : theo các nhiên cứu thì táo tàu có khả năng hấp thụ các gốc tự do mạnh nhất. Kèm theo hàm lượng tiền vitamin A và E cao giúp cho táo có tính năng kháng oxy hóa và bảo vệ tế bào.

    - Chất xơ : giàu chất xơ (13-16 g/100 g), được phân bổ hài hòa giữa chất xơ hòa tan (40-50%) và không hòa tan (50-60%). Chất xơ hòa tan tạo tính mềm mại cho trái và được cơ thể dung nạp rất tốt. có tác dụng giữ nước và tác động đến chuyển hóa ruột.

    - Cân bằng nhiều cơ chế : các dưỡng chất trong táo tàu có tác động cân bằng chuyển hóa glucid, lipid và sorbitol (glucid hiếm thấy trong thực vật), can thiệp như một thành phần điều hòa hoạt động của túi mật và ruột, và potassium trong táo có tính cách nhuận trường nhẹ và có vai trò hữu ích cho tim mạch.

    Như các phân tích trên thì táo tàu quả là một thực phẩm có nhiều tính năng có thể đáp ứng được các yêu cầu cho một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng.

    Đối tượng nên sử dụng táo tàu:

    – Người bị suy nhược thần kinh, huyết áp cao

    – Người ăn uống kém, căng thẳng, stress, mất ngủ

    – Người bị dị ứng da, viêm gan vàng da

    Cách dùng táo tàu:
    Món ngon từ Táo Tầu:

    Chè táo tàu, hạt sen

    Món này có tác dụng bổ phổi, dùng nóng hay lạnh đều được.

    Nguyên liệu:

    – 100g táo tàu đỏ.

    – 100g hạt sen khô.

    – 300g đường phèn.

    Thực hiện:

    – Táo tàu nên chọn táo đỏ, rửa sạch, ngâm nước ấm cho táo nở. Vớt ra để ráo.

    – Hạt sen chọn hạt nhỏ sẽ thơm và ngon hơn sen thường. Rửa sạch hạt sen, cho vào nồi luộc chín, vớt ra, xả nứơc lạnh để chè không bị đục nước.

    – Đổ khoảng 1,5 lít nước vào nồi, cho đường phèn vào nấu tan. Đường phèn tan hết, mới bỏ táo tàu vào nấu sôi khoảng 5 phút, tắt bếp, cho hạt sen sôi nhẹ lên là được.

    Liên hệ hotline: 04 3366 8383 để được tư vấn tốt nhất

    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này