Bảng mới, tên mới, cái nhìn mới: Thiết kế Thụy Điển ra mắt một thương hiệu mới

ngtloc13/4/16

 1. ngtloc

  ngtloc New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/4/16
  [​IMG]

  Thiết kế Thụy Điển là một tổ chức in catalogue | dành riêng cho các nhà thiết kế của Thụy Điển. tổ chức một học viên độc lập của thành lập năm 1957 bởi các thành viên, cho các thành viên. Các tổ chức hoạt động chung với một giọng nói, lái xe và tham gia ý kiến xung quanh thiết kế. Mục đích của nó là để làm cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn cho các nhà thiết kế phiếu quà tặng | cá nhân, và để làm nổi bật sức mạnh của thiết kế như là một người xây dựng các giá trị văn hóa và kinh tế.


  Nó gần đây đã chuyển ra khỏi mô hình truyền thống của các tổ chức thành viên chỉ quốc gia mức độ dựa trên và đã lại đưa ra chính nó như là một nền tảng quốc tế mở cửa cho các nhà thiết kế in bang ron | liên kết với Thụy Điển từ khắp nơi trên thế giới.


  Để phản ánh sự thay đổi này của quan điểm họ đang làm cho những thay đổi lớn, một số trong những người đầu tiên được đổi tên tổ chức từ Hiệp hội Thụy Điển thiết kế in poster (Sveriges Designer) chỉ đơn giản là thiết kế Thụy Điển, và một bản sắc mới để đi cùng với nó.


  Các thương hiệu mới được mang đến cho bạn một nỗ lực hợp tác giữa các nhà thiết kế đồ họa Ramiro Oblitas của Parasol, thiết kế kiểu chữ Göran Söderström và thiết kế kỹ thuật số Edvard Scott. Được cán ra trên trang web mới và các tài liệu in brochure, đó là một điều trị thị giác typographic dẫn.


  [​IMG]  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share