Bảng quy đổi điểm TOEIC khi làm test

Thảo luận trong 'MS TUYẾN ENGLISH' bắt đầu bởi Ms Tuyến English, 24/4/15.

 1. Bảng quy đổi điểm TOEIC khi làm test
  Bạn vẫn đang băn khoăn không biết cách tính điểm trong bài thi TOEIC như thế nào đúng không? Vậy, bây giờ hãy cùng Ms Tuyến English tìm hiểu về cách quy đổi điểm trong bài thi TOEIC nhé! Tuy nhiên để hiểu rõ về cách tính điểm, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về Cấu trúc bài thi TOEIC.
  Một bài thi TOEIC truyền thống gồm 02 phần:

  • Phần 1 – Listening: Phần thi nghe được dùng để kiểm tra kỹ năng nghe tiếng Anh của thí sinh, bao gồm 100 câu, các câu hỏi này được đọc trực tiếp trên đài cassette (không in trên đề thi). Thí snh có tất cả 45 phút để vừa nghe vừa điền các phương án trả lời.
  • Phần 2 – Reading: Phần đọc hiểu được dùng để kiểm tra vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh và khả năng đọc hiểu các đoạn văn ngắn. Phần này bao gồm 100 câu hỏi được in trực tiếp trên đề thi, và thí sinh có tất cả 75 phút để làm bài.
  Như vậy một bài thi TOEIC hoàn chỉnh bao gồm 200 câu hỏi và thí sinh sẽ cần hoàn thành trong 120 phút hay 2 giờ đồng hồ. Theo quy định bài thi TOEIC tối đa chỉ có 990 điểm và được quy đổi theo một cách riêng để đánh giá đúng trình độ của thí sinh.

  Dưới đây là Bảng quy đổi điểm TOEIC giúp các em hoàn toàn tự xác định mức điểm của mình khi tự luyện TOEIC nhằm thấy rõ được thế mạnh của mình trong từng bài tự luyện test và có hướng ôn tập phù hợp nhé:
  [​IMG]
  upload_2015-4-24_8-34-4.png

  Ví dụ: Thí sinh Sơn Tùng tham dự kỳ thi kiểm tra đầu vào và đạt kết quả như sau:

  • Phần thi nghe: đúng 30 câu / 100 được quy đổi thành 85 điểm
  • Phần thi đọc: đúng 40 câu / 100 được quy đổi thành 120 điểm
  Vậy thí sinh này được tất cả là 85+120 = 205 điểm TOEIC. Thí sinh Sơn Tùng có thể đăng ký ngay khóa học PRE TOEIC (300-350+) để đạt điểm đầu ra trên 300.

  Và tương ứng mỗi số điểm đầu vào, thí sinh tham khảo thêm Khóa học luyện thi TOEIC các cấp độ cam kết chuẩn đầu ra.

  **Lưu ý: Thang điểm TOEIC này không phải là thang quy đổi duy nhất mà có thể có sự khác biệt giữa các đề thi, tùy thuộc vào mức độ khó dễ của từng đề mà có sự điều chỉnh cho phù hợp.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này