Băng tải và quá trình hoạt động của chúng trong sản xuất

linhtran96tttb20/5/16

 1. linhtran96tttb

  linhtran96tttb New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  18/5/16
  Khi xích công nghiệp có vai trò to lớn trong công tác tác động làm hoạt động ở một dây truyền sản xuất thì băng tải cũng có vai trò quan trọng không kém.  Một hệ thống hiện được dùng khá nhiều tại các xí nghiệp sản xuất tiết kiệm sức lao động, nhân lực, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt đó chính là băng tải, băng chuyền.

  NHư vậy băng tải là gì

  Hiểu một cách đơn giản nhất thì mọi ngườicó thể hiểu băng tải như một cỗ máy có thể giúp di chuyển một tải đơn (thùng carton, hộp, túi ,…) hoặc số lượng lớn vật liệu (đất, bột, thực phẩm …) từ một từ vị trí này tới vị trí khác mà không cần tới sức lao động của cong người.  Bạn có thể định nghĩa theo ngành rằng băng tải là một trong số thiết bị chuyển tải có thuận tiện cao nhất trong hành trình di chuyển hàng hóa, thành phẩm trong sản xuất với mọi khoảng cách .

  Vậy Băng chuyền, băng chuyền công nghiệp, hệ thống băng chuyền, băng tải là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao.  [​IMG]

  nhông xích chuẩn chính hãng

  Thành phần cấu tạo

  - gồm bộ điều khiển tốc độ cộng một động cơ giảm tốc trục vít.

  - Bộ truyền lực, bộ con lăn

  - Hệ thống khung đỡ con lăn.

  - Hệ thống dây băng hoặc con lăn.

  Mỗi loại băng tải được sử dụng trong những trường hợp nhất định, cần tìm hiểu để có thể sử dụng đúng và đạt hiệu quả cao.

  Ứng dụng của băng tải:

  Có nhiều loại băng tải được ứng dụng trong các điều kiện và tính chất làm việc khác nhau.

  Tại các cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ, các công trình thi công tầm cỡ, nếu chuyên dùng các loại băng tải góp phần hạn chế sức lao động, nhân công, nhân lực, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt. Mỗi loại băng tải được sử dụng trong những trường hợp nhất định, cần tìm hiểu để có thể sử dụng đúng và đạt hiệu quả cao.

  bánh răng giá rẻ

  Nếu ai quan tâm thêmcác thông tin liên quan về băng tải hay các sản phẩm khác vui lòng truy cập theo địa chỉ: linhkiencokhi.net
   

Chia sẻ trang này

Share