Bánh ngọt Margherita món Ý hấp dẫn giới trẻ.

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi obsctv1, 4/8/16.

  1. obsctv1 Member

    Nguyên liệu:

    >>> Tham khảo thêm: kinh doanh bánh tráng tây ninh

    Bột làm bánh: 150g

    Đường caster: 350g

    Trứng gà: 10 quả

    Bột khoai tây: 60g

    Bơ: 60g

    Bột hương vani

    Vỏ chanh

    Cách làm:

    >>> Xem thêm: bánh tráng trộn sài gòn

    Bước 1: Cho nước đầy một nửa một chiếc nồi cỡ vừa, đun nóng. Sau đó, đặt một chiếc nồi nhỏ hơn ở bên trong. Cho bơ vào chiếc nồi nhỏ hơn này để bơ tự tan chảy mà không cần đun nóng. Nhấc ra khỏi bếp và để nguội.

    Bước 2: Đập trứng vào bát to, trong đó có 7 quả chỉ tách lấy lòng đỏ. Sau đó cho thêm đường rồi dùng máy đánh trứng đánh khoảng 20 phút cho hỗn hợp bông và sủi bọt.

    Bước 3: Lấy một chiếc bát khác, cho bột làm bánh cùng bột khoai tây qua lưới lọc để rây bột thật mịn.

    Cho bột vani vào bát đựng bột ở trên trộn đều cho nguyên liệu quyện đều nhau. Nạo thêm một chút vỏ chanh vào bát.

    Tiến hành trộn đều hỗn hợp nhẹ nhàng đều tay theo chiều từ dưới lên trên chú ý để bột không bị vón cục.

    Bước 4: Thêm một chút bơ đã tan chảy vào, dùng máy trộn đều cho tới khi hỗn hợp dày và mịn.

    Bước 5: Các bạn đổ hỗn hợp vào khay nướng đã được lót sẵn giấy nướng (chỉ đổ 2/3 khay). Sau đó đặt khay bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C trong khoảng 30 phút.

    Bước 6: Khi bánh đã hoàn thành, lấy bánh ra khỏi lò để cho nguội rồi tháo khuôn nhẹ nhàng để bánh không bị biến dạng. Đặt bánh ra đĩa và rắc thêm chút đường bột lên bề mặt bánh.

    Bánh Torta Margherita sẽ mang đến cho bạn hương vị ngọt ngào từ phong cách tinh tế của ẩm thực Ý. Món bánh này rất thích hợp để làm quà tặng bạn bè, người thân, dùng trong dịp sinh nhật, tiệc trà, hay chỉ đơn giản là để bạn nhâm nhi vào buổi sáng cùng với một ly cà phê ấm nóng.


    Theo Xaluan.
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này