Bao cao su giúp phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục

khuongtrungkt27/6/16

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Nhiều nam giới cho rằng bao cao su là “lá bùa hộ mệnh” giúp phòng tránh mọi các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục. Trong đó có việc phòng tránh bệnh sùi mào gà. Vậy thực tiễn bao cao su có thể phòng tránh được bệnh sùi mào gà và các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục khác không?
  “Cậu nhỏ” mọc mụn li ti có phải mắc bệnh sùi mào gà không?
  Bệnh sùi mào gà ở nữ giới có nguy hiểm không?
  Bao cao su va sui mao ga
  Với tình trạng nhiều căn bệnh nguy hiểm có khả năng lây nhiễm qua ngứa hậu môn và cách chữa trị đường tình dục và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người, công ty y tế thế giới đã có nhiều tòa tháp nghiên cứu để tìm ra biện pháp ngăn ngừa quá trình lây truyền đó. Trong số đó phải kể tới việc không ngừng cải tiến và nghiên cứu tạo ra các loại bao cao su có chất lượng tốt giúp phòng tránh bệnh sùi mào gà và các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. ngoại giả, bao cao su chỉ giúp phòng và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh, chứ không có tính năng hoàn toàn phòng tránh được bệnh sùi mào gà và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
  Tại sao dùng bao cao su mà vẫn có khả năng lây truyền bệnh sùi mào gà?
  Mặc dù có đeo bao cao su, nhưng sùi mào gà vẫn có thể truyền nhiễm ở bộ bệnh tiền liệt tuyến là gì phận sinh dục ngoài (quy đầu, dương vật, bừu, bẹn, xương mu, lỗ liệu đạo, bàng quang), do quan hệ với bạn tình bị nhiễm sùi mào gà (HPV) và sử dụng bao cao su không đúng cách. Sùi mào gà chỉ mọc ở những nơi có da, niêm mạc, dịch tiết.
  Vì vậy, chúng ta không chỉ cần tiêu dùng bao cao su mà còn cần xây dựng lối sống tình dục an toàn, nói không với lối sống quan hệ nhiều bạn tình, tình dục không an toàn. Có như vậy mới có thể phòng tránh bệnh sùi mào gà và các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.
  Bệnh sùi mào gà dễ lây lan nhưng không khó chữa?
  Theo đó, bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết: khi bị sùi mào gà ở miệng, bệnh nhân nên ăn riêng bát đĩa, cốc uống nước, và vệ sinh cá nhân. Bệnh nhân không nên giặt cùng chậu, hoặc cùng máy giặt với gia đình, rất dễ bị lây khi có điều kiện thuận tiện. Quần lót của người bị sùi mào gà mỗi khi thay cần phải cho vào trong hộp nhôm hoặc inox riêng, đun 100 độ từ 10-15 phút, sau đó giặt lại bằng xà phòng với chậu riêng và đem phơi.
  Sùi mào gà không là nguyên cớ trực tiếp dẫn đến bất lực, benh ngua hau mon nhưng về mặt tâm lý, người ta có nguy cơ bị ám ảnh sau khi bị sùi mào gà. Ít nhiều ảnh hướng đến quan hệ tình dục và hạnh phúc tình cảm gia đình, tình cảm đôi lứa. Ví dụ như sẽ thận trọng, e dè hơn, bớt sự “thăng hoa”, còn các cặp vợ chồng thì việc duy trì ngọn lửa “cơm lành, canh ngọt” sau khi một trong hai bị sùi mào gà quả cũng cần thử thách nhiều. Bệnh sùi mào gà tuy không khó điều trị nhưng cần phải chọn lọc một phương pháp công nghệ mới có thể điều trị hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này

Share