Bao quy đầu là gì và ích lợi của bao quy đầu

longgao016/6/16

 1. longgao01

  longgao01 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  4/6/16
  Cho đàn ông cơ quan sinh dục có cấu tạo siêu đặc biệt gồm dịch hoàn và cậu nhỏ. Trên đầu cậu bé là quy đầu, bao quy đầu cũng như lỗ niệu đạo. Có khá nhiều bạn nam đặt câu hỏi về bao quy đầu là gì và các dạng bệnh lý về bao quy đầu. Sau đây đàn ông hãy chọn hiểu chi tiết hơn về vấn đề liên quan tới bao quy đầu thông qua chia sẻ của những thầy thuốc nam khoa tại phòng kiểm tra đa khoa Nguyễn Trãi để sẽ hiểu kỹ hơn về cấu tạo bộ phận sinh dục của bản thân và "bao quy đầu là gì" từ đấy có hướng chăm nom kịp thời để quan tâm chức năng sinh dục cũng như sức khỏe sinh sản của mình.


  Vậy bao quy đầu là gì?


  Mặc dầu đã được học những bài học về giới tính của XY bất kể người mua nam chỉ biết các cấu tạo thường nhất của vùng kín. Còn bao quy đầu có nhẽ không được nói tới do vậy mà khi kể đến quy đầu, bao quy đầu không không nam giới tỏ ra "ngơ ngác" vì ít xác định cụ thể chúng thuộc phòng ban nào ở bộ phận sinh dục. Vậy bao quy đầu là gì?


  Bao quy đầu đó là 1 lớp gấp thuộc đầu cậu nhỏ có cấu tạo nửa da nửa niêm mạc cũng như có tính di động bao phủ lấy quy đầu.

  [​IMG]
  Tác dụng của bao quy đầu

  - Chống những bụi bẩn và những vi khuẩn có hại từ đấy giúp nam giới tránh được các bệnh lý viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.

  - Giúp khiến lớp niêm mạc da quy đầu luôn ẩm cũng như ít bị khô.

  - Làm tránh những tổn thương với cậu nhỏ do cọ sát hay bị gặp bắt buộc những sang chấn từ tương tác bên ngoài.

  - Chăm sóc quy đầu bởi quy đầu là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cũng như siêu nhạy cảm.

  Bao quy đầu là 1 phần chẳng thể ít đối với nam giới. Theo thống kê thì 100% đấng mài râu đều có bao quy đầu và 100 % bé trai sơ sinh đều bị tình trạng hẹp bao quy đầu.
  Vậy đàn ông có xác định về những dòng bệnh về bao quy đầu?
  >>Bạn muốn hiểu thêm về bao quy đầu : Phòng khám nam khoa


  Hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu là hai dạng bệnh lý hay găp về bao quy đầu.


  Hẹp bao quy đầu

  Tới 1 độ tuổi (khoảng 7 tuổi) là bao da quy đầu của bé trai có khả năng lột khỏi hoàn toàn mặt khác có tình trạng vẫn chẳng thể lột được. Chứng hẹp bao quy đầu có biểu thị là quy đầu cậu nhỏ bị bao da bó chặt không ló ra được nói cả khi cậu bé cương lên. dùng tay cũng không thể tuốt bao da này xuống được. cho các hiện tượng đàn ông bị hẹp bao quy đầu cần thiết đi tới những dịch vụ y tế chuyên khoa để kiểm tra và tiến hành cắt bao quy đầu.

  Vì trường hợp ít điều trị hiện tượng hẹp bao quy đầu con trai thường cần sđối hướng cho những vấn đề về sức khỏe như viêm nhiễm bao quy đầu, ung thư cậu bé, tắc niệu đạo, vô cơ, …do hẹp bao quy đầu làm các chất cặn bã tích trữ lại bên trong da bao quy đầu làm cho con trai không thể vệ sinh sạch có thể được từ ấy tạo điều kiện tiện lợi tới những vi khuẩn sinh sôi cũng như tăng trưởng. thân việc gây ra những bệnh trên, tình trạng hẹp bao quy đầu còn dẫn tới gian khổ với đấng mài râu lúc tiểu luôn tiện, tạo ra đến kích tấc dương vật, dẫn đến xuất tinh sớm…

  Dài bao quy đầu

  Dấu hiệu có khả năng nhận diện được trường hợp bạn bị dài bao quy đầu là bao quy đầu quá dài tạo thành một lớp da thừa trùm kín quy đầu. sử dụng tay lột một cách dễ dàng nhưng khi cậu nhỏ cương lên thì quy đầu vẫn "bất động" nằm im và ít lộ ra. Cũng giống như hẹp bao quy đầu, dài dài quy đầu cũng gây ra hình thành rất cao đến việc quan hệ tình dục cũng như sức khỏe của đấng mài râu do dài bao quy đầu dẫn đến vướng víu cũng như khó vệ sinh. cách trị bệnh dài bao quy đầu tốt nhất là cắt bao quy đầu.

  Cả hai bệnh lý trên đều có hại đến thân thể và sức khỏe đấng mài râu. Theo các bác sĩ thì những căn bệnh về bao quy đầu đang càng ngày càng tăng lên ở phái mạnh độ tuổi trưởng thành. cách thức chữa trị bao quy đầu bằng cách cắt bao quy đầu hoàn toàn có lợi cũng như chẳng hề có những biến chứng.

  Lợi ích lúc cắt bao quy đầu
  [​IMG]
  - Thuận tiện đầu tiên là vệ sinh được dễ dàng: Bao quy đầu bao phủ quy đầu là nơi tàng trữ những chất bài tiết của niêm mạc bởi vậy lúc quy đầu bị cuộn chặt quy đầu kém lội ra thì rất khó vệ sinh 1 phương pháp sạch thường.

  - Tránh hẳn những chứng viêm nhiễm trong ấy có viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu…

  - Quan hệ tình dục phù hợp, kém còn bị bao quy đầu che kín, các dây thần kin ở quy đầu được cảm nhận "chân thật". ít còn xuất tinh kịp thời.

  - Không lo vô sinh cũng như những chứng bệnh lý nguy hiểm như ung thư cậu bé.
   

Chia sẻ trang này