Bảo trì Laptop MIỄN PHÍ cho sinh viên trên toàn Hà Nội

Công Vinh4/9/13

 1. Công Vinh

  Công Vinh New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/9/13
  Cho đến bây giờ thì Laptop không chỉ quan trọng với những sinh viên IT nữa mà còn là một vật dụng không thể thiếu đối với bất kì sinh viên nào. Bởi giờ đây họ có thể làm mọi thứ trên Laptop, nào là học tập, trao đổi thông tin, chia sẻ tài liệu, xả stress hay thậm chí là tổ chức cả những kiện Online nữa,….. Tuy nhiên đây lại là một sản phẩm công nghệ cao và khá phức tạp, thế nên bên cạnh việc sử dụng chúng thì các bạn còn phải quan tâm đến tình hình “sức khỏe” của em Lap nữa. Có nhiều bạn nữ vẫn phàn nàn, máy mình mua đã 4 năm rồi, giờ dùng chậm như sên ấy hay có người thì kêu máy mình không cài được IDM rồi có người thì gặp vấn đề với Win nữa,…..

  Hàng tá vấn đề xảy ra khi các bạn sử dụng Laptop, một vấn đề bạn không khắc phục máy tính của bạn bắt đầu giảm một chút hiệu quả làm việc, rồi hai, ba vấn đề nhỏ tiếp theo, laptop của bạn có dấu hiệu chậm chạp và dần dần nhiều lỗi xảy ra thì máy tính của các bạn đơ, giật thậm chí là cực kì chậm. Và như thế đương nhiên có ảnh hưởng không nhỏ đến học tập của bạn. Bạn sẽ thấy bực mình khi gõ cả tiếng đồng hồ mà không được một trang A4 hay đợi gần nửa tiếng mà máy chưa khởi động xong????

  Trước tình hình đó, chúng tôi, những thành viên cứu hộ laptop đến từ đội Bác sĩ máy tính – Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức “sửa chữa & bảo trì MIỄN PHÍ laptop cho các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội”. Hỗ trợ các bạn khắc phục toàn bộ các vấn đề gặp phải trên máy tính, để em laptop của các bạn thực sự khỏe mạnh và các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới. Là người được học chuyên môn IT nên bọn mình hiểu rõ rằng nếu không hiểu biết về IT thì rất khó khăn đặc biệt là các bạn nữ trong việc bảo vệ laptop của mình và giữ cho nó hoạt động ổn định. Hơn thế nữa, các bạn cũng không biết khi hỏng thì nên đến trung tâm nào, đến địa điểm nào uy tín và làm thế nào để các bạn không bị chặt, chém khi mà bạn không một chút hiểu biết về nó. Hãy yên tâm vì Bác sĩ Máy tính Bách Khoa bảo trì hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các bạn, bên cạnh đó sẽ chỉ cho các bạn những trung tâm đáng tin cậy để các bạn có thể sửa chữa với những lỗi lớn hoặc thay thế những linh kiện quan trọng cho Laptop.

  Bác sĩ máy tính Bách Khoa đã hoạt động gần 3 năm và đã cứu hộ rất nhiều sự cố laptop cho các bạn sinh viên từ dễ đến phức tạp. Đơn giản, với đam mê chung về IT và mong muốn góp một phần công sức để hỗ trợ các bạn sinh viên có được chiếc Laptop khỏe mạnh, ổn định nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc học tập bọn mình cùng nhau thành lập đội bác sĩ máy tính và hoạt động phi lợi nhuận trong suốt thời gian qua.

  Chương trình đầu tiên của bọn mình sẽ bắt đầu lúc 8H ngày 07/09/2013 tại cơ sở 4 – Trung tâm anh ngữ Aten tại số 7 ngõ 263 Giải Phóng, Hà Nội.

  Chúc các bạn có một khởi đầu thuận lợi cho năm học mới & hẹn gặp các bạn vào thứ 7 nhé!