BARadio vol 2 - Balo ai đầy gió :x

Radio.svnh29/4/13

 1. Radio.svnh

  Radio.svnh New Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  181
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  28/3/11
  Vol 2 - Balo ai đầy gió >:D<

  Link download trực tiếp BARadio Vol 2 - Balo ai đầy gió :x
  http://db.tt/nIKK7i7Z
  [FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/Q1aAxtED2uCK[/FLASH]Đi. Trước những lời than thở trách móc, những ánh mắt xót xa cảm thông, trước những câu hỏi gần như đã trở thành điệp khúc: “Trời đày hay sao mà cứ nhặng lên thế?” thật lòng mà nói cũng không biết trả lời ra sao.

  Thật khó diễn giải sao cho hết với những người cha, nguời mẹ thắt lòng khi thấy con hồ hởi kiểm tra xe cộ, với những bạn gái cười thật đấy mà mắt buồn hun hút khi thấy người kia miên man đắm mình trong những tấm bản đồ hành trình, với những ông sếp khó tính khi thấy nhân viên mình lúc nào cũng nằng nặc đòi đi công tác…


  Mà cũng có thể gọi là trời đày, hay không biết trời thương khi từ trong sâu thẳm cõi vô thức, những tiếng gọi lên đường lúc nào cũng gào thét, cũng vật vã. Và cũng không hiểu tại sao, cái cơ thể mượn tạm của đời sống kia khi không được đi nó cứ rệu rã, cứ oể oải như thể sống mòn, và trong ý nghĩa của một ngày không xê dịch dài lê thê, luôn ám ảnh sự hối lỗi như thể không làm tròn bổn phận của một kẻ tôi đòi nơi vị chúa tể thiên nhiên đầy uy quyền.


  [​IMG]

  Mùa hạ đến rồi. Hạ về cho ta bao nắng, bao gió, là bãi biển với cát trắng trải dài, với màu bụi màu gió cứ tạt vào ước mơ ra đi và dịch chuyển. Vậy còn chờ gì nữa mà không sắp xếp một hành trình để lên đường?

  Nếu bạn không thể đi ư?
  :go2:

  Hãy ở lại với chúng tôi, ban radio sẽ đưa bạn đi mọi miền tổ quốc.Đặt dấu chân lên những cung đường lạ, bước trên những vùng đất không quen, để hiểu rằng thế giới rộng lớn quá đỗi, còn bạn chỉ nhỏ như một hạt cát trên sa mạc khổng lồ. Sau rốt bạn sẽ học được cách khiêm tốn nhìn ra thế giới, bởi có sống hết cuộc đời này, vẫn có những điều bạn không bao giờ học hết, không bao giờ biết hết, vì bạn cũng chỉ bé như một hạt cát mà thôi. >:D<

  Hãy đến với BA Radio Vol 2 _ Balo ai đầy gió.  Xin lỗi mọi người về sự chậm trễ.​
   
  Last edited by a moderator: 29/4/13
 2. le nhung

  le nhung Moderator

  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  15/8/12
  hay quá, cho ban chương trình 1 like nào!!!!!!
   
 3. banhkinhakdemi

  banhkinhakdemi .:Tận nhân lực - Tri thiên mệnh:.

  Bài viết:
  3,492
  Đã được thích:
  245
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  20/8/11
  giọng ai mà hay thế nhỉ :cuoideu:
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. baradio