Bật mí 12 loài hoa đem lại may mắn cho 12 tháng sinh

daovui14/5/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Sinh nhật là một dịp đặc biệt của dịch vụ điện hoa sài gòn mỗi con người khi được sinh ra trên thế giới này. Mỗi người sinh ra trong một tháng khác nhau, tháng đó lại được đặc trưng bởi một loài hoa. Loài hoa đó sẽ phần nào nói lên tính cách và mang lại may mắn cho bản thân bạn.
  Hoa cẩm chướng – loài hoa may mắn của tháng 1
  Loài hoa của tháng 1 chính là hoa cẩm chướng biểu tượng cho tình yêu, sự kiêu hãnh, ngưỡng mộ, khoảng cách và sự quyến rũ. Loài hoa cẩm chướng này ngoài ra cũng là quốc hoa của Tây Ban Nha.
  Ai sinh vào tháng 1 cũng mang một mùi hương ngọt ngào như chính hoa cẩm chướng. Họ có tham vọng và có khả năng làm được những chuyện lớn. Họ luôn bảo vệ gia đình, bạn bè và công ty tổ chức event tất cả những người mà họ yêu quý. Những người này khá trung thành và nhạy cảm.
  [​IMG]
  Hoa Diên Vĩ – loài hoa may mắn của tháng 2
  Diên Vĩ là loài cây lưu niên có thân thảo, lá hình lưỡi kiếm và đóa hoa to nhiều màu sắc với ba cánh và ba đài hoa rũ xuống. Hoa Diên Vĩ được coi là sứ giả mang đến những điềm lành, hoa khai truong gia re niềm hy vọng.... Ba cánh Diên Vĩ đại diện cho lòng Trung Thành, Khôn Ngoan và Dũng Cảm. Những người sinh tháng 2 yêu thích sự yên bình, họ là người đáng để tin cậy, luôn là nơi bạn bè tâm sự khi có chuyện, họ cũng là người dễ cảm thông với người khác.
  Hoa thủy tiên vàng – loài hoa may mắn của tháng 3
  Loài hoa của tháng 3 chính là hoa thủy tiên vàng, tượng trưng cho tái sinh, lạc quan và đồng cảm. Hoa thuỷ tiên vàng có nguồn gốc từ châu Âu.
  Những người sinh vào tháng 3 rất yêu hòa bình. Họ có phong thái nghệ sĩ và có khả năng thiết kế. Họ cư xử tốt bụng và đồng cảm sâu sắc với những mảnh đời kém may mắn. Những người này rất biết cách hoa tuoi van phong chăm sóc và quan tâm đến mọi người, luôn cố gắng hoá giải mọi hiểu lầm.
   

Chia sẻ trang này

Share