Bật mí 4 bước để viết nội dung catalogue

tran bich ngoc18/5/16

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/5/16
  Catalogue là tập sách giới thiệu tất cả công ty thiết kế logo hà nội các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Có thể nói, đây là “xương sống” trong quảng cáo và tiếp thị của một thương hiệu. Một calalogue cân thiết kế hấp dẫn và sinh động, màu sắc và hình ảnh lôi cuốn. Nhưng đừng quên rằng “Content is the king”, nội dung luôn là phần cốt lõi và là linh hồn của mọi thiết kế. Làm sao để viết nội dung catalogue thật hấp dẫn?
  [​IMG]
  Xác định sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh
  Đây là bước đầu tiên quan trọng nhất. Mỗi lĩnh vực kinh doanh cần một cách viết và cách trình bày catalogue khác nhau. Một doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng nội thất không thể sử dụng cách viết cho mộtxây dựng thương hiệu công ty của một công ty thực phẩm được.
  Xác định đối tượng khách hàng
  Mỗi sản phẩm kinh doanh sẽ hướng đến những đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau, cho nên việc xác định đúng đối tượng khách hàng là yếu tố cần thiết. Năm bắt tâm lý khách hàng, hiểu rõ khách hàng chính là tuyệt chiêu thu phục và khiến họ phải lựa chọn các sản phẩm của doanh nghiệp.
  Chọn văn phong
  Để truyền đạt nội dung một cách hiệu quả, thiết kế profile chọn văn phong phải phù hợp với đối tượng khách hàng. Thông thường để tạo sức hấp dẫn cho catalogue, nên viết theo cách gây tò mò, khiến cho người tiêu dùng thích thú.
  Sắp xếp bố cục
  Một bố cục mạch lạc, rõ ràng luôn là điều cần thiết đối với mọi bài viết, với catalogue, điều này lại càng quan trọng. Cách sắp xếp bố cục cần hợp lý, có tính hệ thống cao để người tiêu dùng có thể hiểu rõ và nắm bắt được hệ thống các sản phẩm, dịch vụ.
  Một cuốn catalogue phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn và tinh tế giữa nội dung và hình thức. Để có catalogue chuyên nghiệp, công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp hãy tìm đến các công ty chuyên nghiệp để tạo ra cho doanh nghiệp một catalogue hấp dẫn và lôi cuốn.
   

Chia sẻ trang này

Share