Bật mí bí quyết tăng lợi nhuận nhờ tạo trang Facebook

Manque12323/9/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  Khi đã thân thuộc với các sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi từ doanh nghiệp (DN), khách hàng thường sẽ có khuynh hướng ghé qua và mua sắm tại cửa hàng. Sau đây là 5 gợi ý từ thiết kế web bán hàng trực tuyến miễn phí giúp tăng doanh số bán hàng cho DN.

  Thiết lập trang Facebook với đầy đủ thông báo. Để thu hút đông đảo khách hàng ghé thăm cửa hàng, chủ DN nên đảm bảo trang Facebook của mình đạt các tiêu chí sau:

  – Có đầy đủ thông báo giao thông của cửa hàng để khách hàng dễ dàng tìm đến, bao gồm địa chỉ, số điện thoại và cả giờ làm việc.

  – Chọn một bức ảnh bìa đẹp và rõ ràng, diễn đạt được không gian, các sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. Không quên đặt ảnh đại diện là logo của DN.


  [​IMG]

  – Đăng ký từ 1 đến 3 loại hình kinh dinh cho trang fanpage. Việc đăng ký này giúp trang tin DN hiện lên trên kết quả lùng của bộ máy tầng hoặc khi người dùng đang ở gần. Nếu thiết kế web chuẩn seo giá rẻ còn chưa vững chắc về loại hình kinh dinh của mình, hãy hỏi chính những khách hàng ngày nay.

  Xác định đối tượng khách hàng. Khách hàng yêu thích của DN có điểm gì chung? DN muốn có thêm những khách hàng như thế nào? DN nên cân nhắc những vấn đề sau:

  – Muốn lôi cuốn nhóm đối tượng nào? Sở thích của họ là gì? Họ sống ở đâu?

  – Liệu có một nhóm khách hàng nào có hứng thú đặc biệt với một sản phẩm cụ thể, đợt giảm giá hoặc ưu đãi không?

  Gây dựng nội dung quyến rũ. Khi đã xác định rõ ràng đối tượng muốn hướng đến và thông điệp muốn truyền tải, DN có thể bắt đầu tạo và đẩy mạnh những bài đăng trên trang Facebook:

  – Tạo những bài đăng tả được những nét nổi bật nhất của DN. Sử dụng hình ảnh và thông tin để minh họa một cách sống động công việc kinh dinh, lôi cuốn khách hàng đến thăm cửa hàng.

  – tả một cách cởi mở và thực tình. Sự tình thực – biểu đạt qua các hành động như đặt câu hỏi khi chưa hiểu rõ vấn đề, sẵn sàng nhận lỗi khi thấy mình sai cũng như biểu đạt lý do say mê công việc kinh doanh và khách hàng – giúp kết nối mọi người.

  – Đăng tải thẳng và đúng thời khắc. công ty thiết kế website tại cần thơ hoàn toàn có thể kết nối với khách hàng trong lúc họ đi làm vào buổi sáng hay ngay trước giờ ăn trưa. Nếu quá bận, DN có thể lên kế hoạch đăng bài (Scheduled Posts) trước giờ đăng.
   

Chia sẻ trang này