Bắt Pokemon ngay tại nhà, bạn đã thử chưa?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thuyduong171, 7/9/16.

 1. thuyduong171 New Member

  Pokemon Go là cái được nhiều bạn trẻ nhắc tới trong thời gian vừa qua. Và chắc chắn có rất nhiều bạn cũng đã tải game này về để chơi. Ngay tôi cũng vậy, đã trải nghiệm chơi thử trong 1 thời gian và cuối cùng nhận ra 1 điều.

  [​IMG]
  Pokemon Go khiến người chơi tốn khá nhiều thời gian, lượn lờ khắp các con phố để bắt được những chú Pokemon. Nếu là 1 người rảnh rỗi thì điều này không hề hấn gì, nhưng bản thân tôi là 1 dân van phòng không có thời gian đi lại nhiều nên việc này thực sự là khá bất tiện.

  [​IMG]
  Không chỉ có vậy, khi đi trên đường chúng ta luôn chăm chú vào màn hình điện thoại, không thể quan sát được các hoạt động xung quanh. Và nhiều khi có những tai nạn đáng tiếc đã xảy ra chỉ vì sự bất cẩn của chúng ta. Chỉ vì quá chăm chú vào 1 trò chơi mà chúng ta đánh mất đi những thứ quan trọng nhất trong đời.
  Và thêm 1 nhược điểm nữa là khi chơi Pokemon Go chúng ta phải sử dụng đến kết nối internet. Và điều này khiến tôi rất khó chịu, mạng 3G thì yếu và nhiều khi lại đánh mất 1 chú Pokemon chỉ trong chớp mắt chỉ vì rớt mạng.

  [​IMG]
  Và chính tôi đã từ bỏ chơi Pokemon Go vì những nhược điểm trên. Và trong thời gian này tôi cũng được bạn bè giới thiệu cho 1 game khá hay liên quan đến các chú Pokemon đáng yêu. Đó chính là Monster and ball, với game này bạn sẽ không phải đi ra ngoài để bắt Pokemon, không phải sử dụng đến mạng internet và hơn cả là luôn đảm bảo được sự an toàn mỗi khi chơi game. Hãy tải thử về chơi và trải nghiệm xem các bạn nhé.
  link tải Android: Monster & Ball - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play
  link tải iOS: Monster & Ball on the App Store
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. ngoclan1111

  ngoclan1111 New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/16
  Bài viết:
  5
  Chơi mãi mà không chán gì cả
 3. tungtato123

  tungtato123 New Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  2
  mọi người thấy em có xinh không ạ. kb lw :)

Chia sẻ trang này