[ BBC ]- CLB SVTN Vận động hiến máu HVNH tuyển CTV

congnuong_qt9/9/12

 1. congnuong_qt

  congnuong_qt New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/9/11
  Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên Học Viện Ngân Hàng
  CLB SVTN Vận động hiến máu HVNH-BBC
  ***
  Thông báo tuyển cộng tác viên

  [​IMG]  Bạn là sinh viên năng động và có tấm lòng nhân ái? o:-)

  Bạn là đại diện của giới trẻ sống vì cộng đồng?


  Bạn mong muốn có 1 gia đình ở đó bạn có thể tâm sự, chia sẻ, học hỏi và khẳng định chính mình?

  Bạn chưa đủ điều kiện tham gia hiến máu nhân đạo nhưng bạn có nhiều khả năng khác: văn nghệ, kỹ thuật, tổ chức sự kiện,...


  ==>> Hãy đến với chúng tôi: BBC - Thế giới nhỏ - Gia đình lớn của bạn!

  BBC tên đầy đủ là câu lạc bộ sinh viên tình nguyện vận động hiến máu HVNH, là một đơn vị trực thuộc chi hội 27/2 của Hội TNTN vận động hiến máu TP Hà Nội.
  Chi hội 27-2 có phạm vi hoạt động gồm các trường : Học viện ngân hàng, Đại học công đoàn, Đại học Thủy lợi, Đại học Y Hà Nội, Đại học Văn Hóa, CĐ Y, CĐ Nghề, CĐ Thiết bị Y tế, Đại học y tế công cộng, Đại học thường tín và Đội xung kích.
  CLB BBC đã có được những thành tích nhất định. Tự hào là một trong những CLB nổi bật nhất với những hoạt động tích cực cho cộng đồng. BBC thực sự là mái nhà cho những sinh viên năng động, tự tin giàu nhiệt huyết.
  Hiện tại CLB dưới sự lãnh đạo của chủ nhiệm: chị Phạm Kim Oanh, cùng 2 phó chủ nhiệm: chị Đỗ Mai Quyên và anh Nguyễn Văn Đức, được chia thành tám nhóm: Sunshine, Cầu vồng, Fire, Only, Sao xanh, Sky, Cơn gió lạ và Lucky stars.
  CLB có những hoạt động thường xuyên là các buổi sinh hoạt theo đội, theo nhóm, đồng thời là các buổi trực điểm tại gò Đống Đa. Ngoài ra CLB còn có hoạt động lớn như: Red idol, red dance, sinh nhật CLB, sinh nhật chi hội….Những buổi sinh hoạt cộng đồng như vậy sẽ giúp cho các thành viên có cơ hội giao lưu học hỏi, kết bạn và thể hiện bản thân.
  Nhưng hoạt động lớn nhất của BBC vẫn là hai đợt hiến máu toàn trường và ngày hội Xuân Hồng. Các thành viên trong CLB có được nhiều kĩ năng hơn. Đặc biệt đó là cơ hội để các bạn thể hiện tinh thể hiện tinh thần nhân ái với những người bệnh.
  Và bạn có biết ngày hội Youth Day? Ngày hội lớn của giới trẻ hết sức thành công và được báo đài đưa tin rất rầm rộ. Là 1 BBCer bạn cũng có nhiều cơ hội tại ngày hội như thế lắm nhé! ^~
  Sau những trải nghiệm mà các bạn có được khi tham gia các hoạt động cuả CLB, bạn sẽ trở nên tự tin hơn khi bước vào cuộc sống. Với chương trình và nguyên tắc hoạt động mà Hội đã đề ra ở trên, những thành viên đã đang trong CLB luôn có tinh thần phấn đấu quyết tâm học tập tốt hoạt động tốt.
  Cụ thể, qua thống kê, tỷ lệ tốt nghiệp ra trường của Hội viên đạt 100%, trong đó có 57% đạt loại khá trở lên, 2 hội viên tốt nghiệp thủ khoa của trường. Số cán bộ và hội viên sau khi ra trường đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong cơ quan.
  Vì vậy, CLB thành lập mong muốn các thành viên sẽ luôn tự tin, tích cực trong mọi hoạt động: học tập lẫn công tác đội. Để các thành viên sẽ có những kỉ niệm đẹp về thời sinh viên.

  BBC - Máu - Máu là chiến - Chiến là máu - Máu là máu - Chiến là chiến!
  1. Đối tượng:
  - Tất cả các bạn Học Sinh, Sinh Viên công tác và học tập tại trường HVNH

  - là những thanh niên nhiệt tình, yêu thích, tâm huyết với hoạt động tình nguyện và công tác Xã Hội.

  2. Hình thức đăng ký:

  - Nhận hồ sơ : thứ 2- thứ 7( 10/9-15/9/2012)
  - Địa điểm: Bàn tư vấn trước hội trường lớn HVNH
  Phòng 109B-KTX HVNH
  - Phỏng vấn : từ 7h-11h ngày 16/9/2012


  Mọi thắc mắc xin liên hệ chị Huê- SDT: 01659018285
   
  Last edited by a moderator: 9/9/12

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. tên đầy đủ của hội 27/2