Bể bơi bơm hơi - đồ chơi cho bé chơi an toàn, khỏe mạnh mỗi ngày

danglinh25/8/15

 1. danglinh

  danglinh New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/4/15
  Lựa chọn mua một chiếc bể bơi cho bé vui chơi trong môi trường nước có chất liệu tốt, của thương hiệu uy tín chính là cách tốt nhất để mẹ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm thiểu tình trạng ốm đau của bé và bảo vệ con khi vui chơi được an toàn nhất.


  [​IMG]
  Bể bơi cho bé – bể bơi bơm hơi an toàn cho bé tiện ích cho mẹ

  Khi chọn mua bể bơi cho bé – bể bơi bơm hơi an toàn cho bé tiện ích cho mẹ cần chý ý:

  - Độ tuổi sử dụng bể bơi.

  - Nhu cầu sử dụng dành cho bé hay cả gia đình.

  - Diện tích, không gian đặt bể thuận lợi thường xuyên như thế nào, có rộng không, hay là hẹp thì lựa chọn dòng sản phẩm có kích thước phù hợp với diện tích phòng tắm đó.

  - Chú ý đến hệ thống khung nếu là dạng khung cứng cần hết sức lưu ý tới độ cứng và chắc chắn nhé. Bởi khung tốt sẽ giúp bé chơi an toàn vào yên tâm hơn.

  - Chú ý chất liệu tạo nên bể bơi có bền, dai, không chứa chất hóa học độc hại, khả năng chịu nhiệt tốt.

  - Xem kỹ cơ chế sử dụng bể cho bé, hệ thống van bơm và van xả như thế nào để chọn bể phù hợp

  Khi mẹ chọn bể bơi bơm hơi mini làm món đồ chơi cho bé thì trẻ có cơ hội vui chơi vận động giải nhiệt thêm khỏe mạnh. Bé được làm quen với môi trường nước trong lành, giải tỏa cơn nóng bức ngay tại nhà. Ngay cả khi trời lạnh bé vẫn có thể chơi trong bể bơi nếu mẹ cho bé tắm bể nước ấm trong nhà mà không lo bị lạnh. Qua đó, bé vừa vận động cơ thể vừa được gia tăng sức đề kháng tốt hơn cho sức khỏe.

  [​IMG]
  Đồ chơi cho bé thông minh và sáng tạo hơn

  Bên cạnh đó, bé chơi bể bơi còn có thể thoải mái sáng tạo và chơi với thật nhiều trò chơi dưới nước như vui đùa với những trái bóng có bằng cách sử dụng bể bơi bơm hơi làm nhà bóng cho bé chơi khi thời tiết không thuận lợi để chơi trong nước hoạt bé thích chơi với bóng. Hoặc chơi với những món đồ chơi cho bé dùng được trong nước như bóng, những chú cá, đồ chơi tắm bé.

  Mặt khác, bé chơi bể bơi, mẹ sẽ cho con sân chơi an toàn và tiết kiệm so với việc đầu tư cho bé đi bể bơi công cộng thường xuyên vừa tốn kém mà nguồn nước mất an toàn và dễ gặp tại nạn ngã trấn thương hoạt đuối nước nếu bố mẹ thiếu quan sát vì mức nước thường sâu, rộng hơn so với bể bơi tại nhà.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhiều loại bể bơi bơm hơi để phụ huynh lựa chọn thoải mái. Bố mẹ có thể bể bơi phao, bể bơi cao su, bể bơi Intex tại cửa hàng đồ chơi trẻ em Subin.vn với chất lượng và giá thành tốt cho con vui chơi bổ ích.
   

Chia sẻ trang này

Share