Bể bơi phao cho bé có những điều hay gì?

tao_babimart19/7/16

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Những sản phẩm bể bơi phao gia đình xinh xắn với thiết kế, kích cỡ đa dạng đang là sự lựa chọn hợp lý nhất mà ba mẹ nên dành cho trẻ nhỏ trong những ngày hè nóng nực. Sản phẩm dùng được ngay tại nhà với nguồn nước sạch, tránh những căn bệnh về da và mắt có thể gặp ở trẻ nhỏ khi đến tắm mát và vui chơi ở các bể bơi công cộng. Bé yêu sẽ được hòa mình dưới làn nước mát trong, học cách bơi lội để vận động cơ thể, từ đó phát triển thể chất hiệu quả.


  [​IMG]

  Bể bơi phao gia đình Intex 56490

  Công việc bận bịu khiến bố mẹ không có nhiều thời giờ rảnh rỗi đưa bé con đi tắm mát ở các bể bơi, ngoài ra tới các bể bơi công cộng đông đúc chật hẹp, ba mẹ còn lo sợ các bé sẽ mắc phải các căn bệnh về da và mắt do nguồn nước không đảm bảo. bể bơi phao là giải pháp phù hợp vừa tiết kiệm công sức, tiền bạc và thời gian cho ba mẹ mà vẫn giúp các bé được tắm mát thoải mái ngay ở nhà. Với phong phú hình dáng, kích thước, màu sắc và chất lượng tốt, sản phẩm đã và đang trở thành một đồ dùng thiết yếu cần sở hữu của các gia đình có trẻ nhỏ.

  Ba mẹ nên lựa chọn sản phẩm uy tín, an toàn và thích hợp với bé yêu trước khi cho bé yêu dùng be boi cho be. Nhằm tránh những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, bố mẹ không nên để trẻ nhỏ chơi một mình trong quá trình dùng mà không có sự quan sát của người lớn. Sau mỗi lúc vui chơi, ba mẹ nên tháo xả hết nước, xếp gấp gọn gàng và cọ rửa kỹ lưỡng để đảm bảo được độ bền cho bể bơi.

  [​IMG]

  Bể bơi phao intext

  Lúc mua sản phẩm bể bơi phao có cầu trượt, có hai điều bố mẹ cần chú ý chính là chất liệu làm bể bơi và kết cấu của bể. Bể bơi phao nếu xem xét về mặt chất liệu nên chọn mua loại bể làm bằng cao su dai, mềm, không có mùi và không sản sinh ra hóa chất độc hại lúc tiếp xúc với nước nóng, nước lạnh hay xà phòng. Về kiểu dáng, để trợ giúp linh hoạt cho việc chuyển đổi độ cao của sản phẩm mỗi lúc cần, ba mẹ nên chọn lựa các sản phẩm bể bơi phao kích cỡ rộng lớn có thiết kế bơm hơi mỗi tầng riêng biệt.
   

Chia sẻ trang này

Share