Bệnh Chlamydia có nguy hiểm không mà khiến chúng ta lo lắng và lo lắng?

khuongtrungkt31/8/16

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Bệnh Chlamydia có nguy hiểm không? Là câu hỏi quen thuộc mà những người mắc bệnh thường niềm nở. Bởi khi mắc một bệnh nào đó thì mức độ nguy hiểm của bệnh khiến chúng ta lo lắng và sợ hãi. Để biết câu trả lời cho câu hỏi này, Cả nhà hãy tham khảo những thông tin dưới đây.
  Chlamydia là bệnh xã hội nguy hiểm do vi khuẩn Chlamydia gây nên. Bệnh Chlamydia lây truyền qua nhiều con đường như:
  – Quan hệ tình dục không an toàn: con đường lây truyền bị đi ngoài ra máu tươi chủ yếu của bệnh Chlamydia là quan hệ tình dục không an toàn. Bởi khi mắc bệnh Chlamydia thì virus gây bệnh ẩn chứa bân tronmg dịch tiết cổ tử cung, âm đạo, niệu đạo của người bị bệnh, qua con đường tình dục không an toàn virus gây bệnh sẽ đi lại từ người này sang người kia.
  – Dùng chung vật dụng cá nhân với người bị bệnh: khi dùng chung các đồ vật cá nhân như khăn tắm, khăn mặt,… với người bệnh khiến bạn có nguy cơ lây truyền bệnh Chlamydia rất cao.
  Bệnh Chlamydia có nguy hiểm không?
  Bệnh Chlamydia lây truyền qua đường tình dục
  – Nhiễm virus từ các vết thương ngoài da: trường hợp bạn không may bị thương ngoài da mà không được xử lý đúng cách khiến vết thương bị nhiễm trùng tạo cơ hội cho virus xâm nhập và gây nên bệnh Chlamydia.
  – truyền nhiễm bệnh từ người mẹ: nhiều trường hợp khi người mẹ đang mang thai mà mắc bệnh Chlamydia sẽ có nguy cơ lây nhiễm bệnh sang cơ thể của đứa con.
  Bệnh Chlamydia có nguy hiểm không?
  Theo các bác sĩ Phòng khám nam khoa Khương Trung thì Chlamydia là bệnh xã hội nguy hiểm nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời. Bởi thứ 1, theo như thông tin ở trên thì bệnh dau hieu viem tien liet tuyen Chlamydia truyền nhiễm qua nhiều đường nên nguy cơ lây nhiễm bệnh trên diện rộng là rất cao. Theo thống kê ở Mỹ cho thấy, hàng năm có khoảng 4 triệu người bị nhiễm Chlamydia. Một khi bệnh đã truyền nhiễm cho nhiều người thì tùy thuộc vào cơ thể và sức đề kháng của mỗi người sẽ có những tình trạng bệnh khác nhau, thậm chí bệnh còn biến tính khiến cho việc điều trị sẽ rất khó và mất nhiều thời gian.
  Bệnh Chlamydia có nguy hiểm không?

  [​IMG]


  Thứ 2, bệnh Chlamydia nguy hiểm bởi những biến chứng của bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh. Đối với nam giới, biến chứng của bệnh Chlamydia có thể khiến nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn. Những bệnh này không chỉ khiến nam giới bị suy giảm sức khỏe một cách đáng kể mà về lâu về dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, thậm chí gây vô sinh cho các đấng mày râu. Còn đối với nữ giới, thì biến chứng của bệnh Chlamydia lại gây nên các bệnh như viêm vòi trứng, bệnh sùi mào gà ở nữ có nguy hiểm không buồng trứng, viêm phúc mạc chậu hông, viêm nội mạc tử cung gây vô sinh ở nữ, thậm chí nguy hiểm hơn còn có thể đe dọa đến tính mạng của nữ giới.
  Trên đây là những thông tin của các bác sĩ Phòng khám nam khoa Khương Trung để giúp Anh chị em có câu trả lời cho câu hỏi bệnh Chlamydia có nguy hiểm không? Nếu muốn biết thêm thông tin về bệnh hoặc muốn điều trị bệnh Chlamydia,
   

Chia sẻ trang này

Share