Bệnh mề đay dị ứng tái phát

nguyenbaoan081622/7/16

 1. nguyenbaoan0816

  nguyenbaoan0816 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/7/16
  Bạn Xuân – Ninh Bình hỏi: Mụn đỏ nổi từng đám khắp người ngứa ngáy, mọc vài hôm song lại tự khỏi song lại mọc

  Trả lời:

  Chào bạn !

  Với những chia sẻ của bạn về tình trạng nổi mẩn đỏ, ngứa khó chịu, có thể đó là những triệu chứng của bệnh mề đay, dị ứng.

  Xem thêm: Phụ Bì Khang - Điều trị mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát - Dòng thời gian | Facebook

  Với tình trạng mề đay, dị ứng để điều trị bệnh, trước hết bạn nên tìm ra nguyên nhân gây bệnh để loại bỏ hoặc tránh tiếp xúc với những yếu tố đó. Bạn cũng lưu ý nên hạn chế những thức ăn cay nóng, uống nhiều nước, bổ sung vitamin thường xuyên, mặc quần áo chất liệu cotton để đảm bảo cơ thể khô thoáng. Với tình trạng bệnh nổi mề đay dị ứng và hay tái phát của bạn, bạn có thể áp dụng theo liệu trình điều trị của PGS Trần Lan Anh trong nghiên cứu tại BV da liễu TW rất hiệu quả giúp bệnh nhân ngăn ngừa được tái phát bệnh là Phụ Bì Khang + Telfast 180.

  Xem thêm:

  Với Phụ Bì Khang sẽ giúp bệnh nhân chống được vấn đề tái phát của bệnh vì đi vào gốc rễ của việc điều trị - tăng cường chức năng giải độc, thải độc của gan, thận; tăng cường năng lượng các tế bào, khả năng miễn dịch của cơ thể, rất hiệu quả hỗ trợ điều trị các triệu chứng và ngăn ngừa sự tái phát của bệnh mề đay, dị ứng. Với Telfast 180 lưu ý nếu như bạn đang trong quá trình bị nổi đỏ, mẩn ngứa mề đay, bạn sẽ sử dụng để ức chế các triệu chứng của bệnh, tuy nhiên chỉ nên duy trì sử dụng tối đa từ 5-7 ngày vì có nhiều tác dụng phụ không tốt cho người sử dụng. Đối với bệnh nhân mề đay, việc điều trị dứt điểm, chống tái phát đòi hỏi sự kiên trì của bệnh nhân, do đó rất mong với phần tư vấn của tôi ở trên bạn lưu ý thực hiện đúng và sẽ có hiệu quả điều trị trong quá trình điều trị của bạn.

  Chúc bạn sớm cải thiện được tình trạng bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Share