Bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống mất quá đáng sợ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sieuthidemviet, 26/8/16.

 1. sieuthidemviet New Member

  Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không còn quá đáng sợ!

  Thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng là bệnh khá gặp nhiều, có khả năng gây tàn phế suốt đời do bị liệt, teo cơ chân, hay chứng đại tiểu tiện không tự chủ được do rối loạn cơ tròn, tác động lớn đến vận động thông thường của người bệnh. Nếu bạn là một trong số hàng triệu người bị hành hạ bởi những lần đau cột sống mà những cách truyền thống như thuốc giảm đau, vật lý trị liệu, làm nóng tại chỗ bằng việc chiếu tia hoặc châm cứu mất đi tác dụng thì người chỉ còn sự chựa chọn duy nhất là giải phẫu. Tuy nhiên, với sự tiến triển của công nghệ kỹ thuật, mổ hở đốt sống cổ không còn quá đáng sợ.

  tuấn kiệt (An Giang) do tính chất ngành nghề nên anh thường xuyên chuyển động giữa các tỉnh. hiện tại anh thường có những triệu chứng thoát vị đĩa đệm đốt sống bị đau nhói ở lưng, lan xuống mông và chân trái. lần đau kéo dài và nhiều hơn hơn khi anh chuyển hoặc ngồi quá nhiều.


  [​IMG]


  Trong đợt đi công tác, anh tìm tới bệnh viện Raffles Singapore để kiểm tra. Tại đây, anh được chia sẻ đến tư vấn cùng chuyên gia David Wong – thầy thuốc thương tổn chỉnh hình. Dựa vào các triệu chứng mà anh gặp phải và phim chụp cộng hưởng từ (MRI), bác sĩ Wong cho biết tài năng bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ L4/5 và L5/S1 chèn vào dây thần kinh bên trái gây đau và tê, lâu dài có thể làm cho liệt chi. thầy thuốc khuyên anh nên làm mổ hở cắt gọt phần đĩa đệm thoát vị chèn lấn rễ cột sống lưng và cấy ghép dụng cụ giải đáp đốt sống thắt lưng nhằm bảo vệ đốt sống cổ và trợ giúp di chuyển nhạy bén cho đốt sống cổ (Discectomy và Stenofix) với Cơ hội chất lượng tốt là 95%. Ca mổ hở được làm vào ngày hôm sau, kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ với một vết cắt nhỏ khoảng 3cm sau lưng dưới.

  >>>> Liệu pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống hiệu quả

  Một ngày sau ca giải phẫu hào kiệt bắt đầu hoạt động với bác sĩ vật lý trị liệu. Với sự chăm chút tận tình của đội ngũ y tá và thầy thuốc Wong, cơ thể hào kiệt hồi phục mau chóng và được ra viện sau 3 ngày nằm viện. trước lúc về, tài năng vui vẻ tâm sự: ”Khi nghe chuyên gia Wong chỉ định mổ, tôi sợ lắm vì bình thường giải phẫu đốt sống thắt lưng rất dễ làm cho liệt, nhưng sau khi được chuyên gia Wong giải thích, tôi thấy tự tin hơn khi chấp thuận mổ hở. Hiện tôi hết đau, đi đứng ban đầu. Tôi nghĩ mình sẽ sớm bắt đầu lại công việc.”

  Ngày 24/05/2014 thầy thuốc David Wong sẽ tham khảo miễn phí cho những bệnh nhân bị các bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại TP.Hà Nội

  Bạn có yêu cầu tham khảo cùng bác sĩ David Wong, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ngay dưới đây:

  Để biết thông tin, bạn vui lòng liên hệ: Triệu Chứng Thoát Vị Đĩa Đệm Đốt Sống
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này