Bếp công nghiệp Hà Nội đẹp nhất

ctventerviet4/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Muốn chế biến ra một món ăn ngon, người đầu bếp cần phải có một không gian thoải mái và tiện lợi để thực hiện, các món ăn phải đảm bảo vệ sinh và khách hàng thì không phải chờ đợi quá lâu. Chính bởi vậy, cần phải chú trọng đến việc bố trí gian bếp công nghiệp như thế nào cho hợp lý. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách bố trí khu bếp công nghiệp Hà Nội phổ biến nhất cho nhà hàng, khách sạn.

  Những cách bố trí khu bếp công nghiệp Hà Nội phổ biến nhất
  [​IMG]

  Bếp công nghiệp trong nhà máy Chadiotec – KCN Bình Xuyên 2 – Vĩnh Phúc

  Điểm lưu ý trong việc bố trí bếp

  Khi hoạch định thiết kế bếp công nghiệp, chúng ta cần lưu ý một vài điểm sau:

  1. Không gian:

  Đây là yếu tố rất quan trọng mà chúng ta cần phải quan tâm đầu tiên, dù cho bếp xây cùng lúc nhà hàng hay xây lại từ không gian sẵn có. Khi xây dựng khu bếp phải đảm bảo không gian của nhà hàng luôn thông thoáng để các công việc của nhóm làm bếp và vệ sinh môi trường không bị ảnh hưởng. Nguyên tắc chung cho việc sắp xếp này là mỗi chỗ ngồi trong nhà hàng phải đạt khoảng 1m2.

  Bếp nhà hàng được thiết kế tốt sẽ cho phép nhân viên có thể di chuyển một cách thoải mái, không đụng người ra vào và các vật dụng xung quanh.

  [​IMG]

  Bếp công nghiệp trong nhà hàng Tuấn Anh – Thành phố Lai Châu

  Xem thêm:

  Cách chọn mua bếp công nghiệp giá rẻ

  Chọn bếp công nghiệp tốt nhất cho nhà hàng

  2. Sức khỏe:

  Khi thiết kế bếp cho nhà hàng, phải làm sao nhân viên có thể làm việc mà không cần phải di chuyển nhiều để lấy hay tìm dụng cụ trên bàn, các thực phẩm sơ chế… Điều này giảm những chấn thương, sự mệt nhọc của nhân viên và đồng thời sẽ giúp tăng năng suất lao động.

  3. Hiệu quả năng lượng:

  Khu bếp công nghiệp Hà Nội tại các nhà hàng, khách sạn là nơi tiêu tốn khá nhiều điện và nước. Bởi vậy, cần phải thiết kế sao cho có thể tiết kiệm năng lượng một cách tối đa. Để làm được điều nay, nên cài đặt các thiết bị bếp theo đúng chuẩn, ví dụ như bếp nấu và lò nướng phải đặt xa các thiết bị đông lạnh và quan trọng hơn đó là nên mua các thiết bị mới với chuẩn tiết kiệm điện tối ưu.

  4. Sự hấp dẫn của giác quan:

  [​IMG]

  Bếp công nghiệp tại sân golf Đồ Sơn – Hải Phòng được bố trí khoa học

  Ngày nay, khách hàng không chỉ muốn ăn những món ăn ngon mà họ còn tò mò nhìn vào bếp nhà hàng để xem nó được hoạt động ra sao, bố trí như thế nào. Do đó, bếp phải được thiết kế thật gọn gàng, đẹp mắt, sạch sẽ, khoa học, giao thông trong bếp đi lại không bị chồng chéo. Một khu bếp có nhìn vào có tính chuyên nghiệp cao sẽ được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng.

  5. Tính linh hoạt.

  Các thiết bị bếp công nghiệp nếu có tính linh hoạt cao sẽ đáp ứng nhanh mọi thay đổi. Tức là, các thiết bị sẽ được tháo gỡ một cách dễ dàng, di chuyển và sắp xếp lại vị trí đơn giản.

  Đó là những điểm cần lưu ý trong việc bố trí khu bếp công nghiệp Hà Nội cho các nhà hàng, khách sạn. Công ty của chúng tôi cũng đã lắp đặt nhiều hệ thống bếp công nghiệp tại các đơn vị lớn. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được trao đổi thông tin chi tiết:

  Công ty cổ phần thiết bị Á Âu
  Hotline: 0904603688
  Email: bepaaujsc@gmail.com
  Website: http://aaujsc.vn/
  Địa chỉ: Số 29/143 đường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Xưởng sản xuất: Số 65 đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Những cách bố trí khu bếp công nghiệp Hà Nội phổ biến nhất
   
 2. xukasq

  xukasq Member

  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  27/5/16
  hiện nay bếp công nghiệp đang được nhiều người quan tâm mình thấy bếp cũng đẹp nhưng không biết giá có đắt không
   

Chia sẻ trang này

Share