Bếp điện từ công nghiệp Việt Hàn có những mẫu nào

Thảo luận trong 'SVNHFORUM.COM' bắt đầu bởi ctventerviet, 29/9/16.

 1. ctventerviet Active Member

  Hiện tại trên thị trường tiêu thụ nước ta đang có rất nhiều sản phẩm bếp công nghiệp. Mỗi thương hiệu sẽ sản xuất ra những chiếc bếp với tính năng và công dụng riêng.Bếp điện từ công nghiệp Việt Hàn là thiết bị bếp công nghiệp được nhiều người sử dụng bởi sự an toàn, tiết kiệm và những tính năng nổi bật của nó.

  Bếp điện từ công nghiệp Việt Hàn an toàn, tiết kiệm
  [​IMG]

  Bếp điện từ công nghiệp Việt Hàn

  Đây là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn, được ra mắt vào năm 2009. Công nghệ từ được Công ty DaeNam Tech Co của Hàn Quốc chuyển giao cho Tập đoàn Công nghệ Việt Hàn để ứng dụng trong các nhà máy, trường học, nhà hàng, khách sạn,… một cách an toàn, tiết kiệm và rất thân thiện với môi trường.

  Ưu điểm nổi trội của chiếc bếp này chính là tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm này giúp tiết kiệm gas, điện và cả chi phí cho chủ doanh nghiệp. Theo Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, khi sử dụng bếp , bạn sẽ có thể tiết kiệm được 60% chi phí so với việc dùng gas và 40% chi phí so với việc dùng bếp than hay bếp dầu. Trong tình hình xã hội cần sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng thì bếp điện từ công nghiệp Việt Hàn chính là một sự lựa chọn đúng đắn.

  [​IMG]

  Sử dụng bếp điện từ để tiết kiệm năng lượng

  Xem thêm:

  Từ A đến Z về bếp điện từ công nghiệp

  Điều cần biết về bếp từ công nghiệp

  Đó là những con số thể hiện việc tiết kiệm gas và điện, còn với chi phí cho doanh nghiệp thì sao? Chỉ trong vòng 1 năm rưỡi, doanh nghiệp có thể thu về được chi phí đầu tư và giảm các chi phí điện giải nhiệt hoặc điện hoạt động của bếp trong quá trình sử dụng.

  Ngoài ra, khi sử dụng bếp điện từ công nghiệp Việt Hàn, các doanh nghiệp sẽ tránh được việc làm ô nhiễm môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động cũng như tiết kiệm được nguồn nhân công.

  Một ưu điểm lớn nữa của sản phẩm này đó là khi sử dụng loại bếp này thì có tính an toàn rất cao, không gây cháy nổ hay là nguy hiểm gì đến tính mạng con người cũng như thiệt hại về tài sản.

  Loại bếp này có tuổi thọ và độ bền cao, trung bình từ 5 đến 7 năm. So với các loại bếp công nghiệp khác thì đây quả thực là một chiếc bếp rất đáng sử dụng.

  [​IMG]

  Bếp điện từ công nghiệp sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp

  Hiện nay, bếp điện từ chuyên dụng được dùng trong hệ thống của các nhà hàng, khách sạn, hay các nhà máy, trường học với công suất lớn từ 5kw đến 50kw. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như là yêu cầu của khách hàng mà người ta thiết kế những chiếc bếp bằng, lõm, bếp từ đôi… cho hợp lý. Đến cả những khách hàng khó tính cũng sẽ phải hài lòng khi sử dụng chiếc bếp này.

  Với những ưu điểm nổi bật về sự tiết kiệm cũng như tính an toàn, bếp điện từ công nghiệp Việt Hàn luôn là sản phẩm được mọi khách hàng ưa chuộng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

  Công ty cổ phần thiết bị Á Âu
  Hotline: 0904603688
  Email: bepaaujsc@gmail.com
  Website: Bếp công nghiệp & thang máy chở hàng
  Địa chỉ: Số 29/143 đường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Xưởng sản xuất: Số 65 đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Bếp điện từ công nghiệp Việt Hàn an toàn, tiết kiệm
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này