Bếp từ Munchen mang lại hiệu quả nấu tối ưu nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi rangsundangyeu22, 19/3/13.

 1. rangsundangyeu22 New Member

  Hiện nay, khi xu thế tiêu dùng đang chuyển dần sang chú trọng tính an toàn trong việc nấu nướng, rất nhiều hộ gia đình đã chuyển sang sử dụng bep tu munchen thay thế cho bếp gas. Trong xu hướng đó, bếp cảm ứng từ Munchen đã trở thành một trong những sự lựa chọn của người tiêu dùng Việt Nam, vì 3 lý do chính sau:

  1.Bếp cảm ứng từ Munchen an toàn tuyệt đối:

  -Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

  - Khóa an toàn trẻ em: Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ ngưng hoạt đô%3ḅng và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình .

  -Bề mặt bếp: Toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng.

  2.Bếp cảm ứng từ Munchen mang lại hiệu quả nấu tối ưu nhất:

  - Hiệu quả nấu cao nhất : Khi sử dụng bếp cảm ứng điện từ hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng. Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp cảm ứng từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC - 95ºC với chỉ 5,3 phút.

  -Tiết kiệm nhất : Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp cảm ứng từ của Munchen luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính chịu nhiet Schott Ceran hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời công nghệ tân tiến của bếp từ Munchen giúp làm nóng thức ăn nhanh hơn .

  -Mặt bếp : Bếp từ Munchen được thiết kế với nhiều kích thước đường kính khác nhau trong cùng một trọng bếp giúp bạn có thể nấu nướng với nhiều loại nồi lớn nhỏ hoặc nấu nhiều nồi nhỏ cùng một lúc.

  3.Bếp tiện dụng và ổn định :

  - Kích thước : Phù hợp với những gia đình có xu hướng chuyển từ bếp gas sang bep tu Munchen

  - Công nghệ : Tu dong san nhiet, khong che dong dien <3500W - tranh sap nguon dien ( phu hop voi mang luoi dien tai Viet Nam )

  Tag : bep dien munchen
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này