Bí ẩn thương hiệu- vòng 1:KHỞI SỰ KINH DOANH

_BSC_17/5/11

 1. _BSC_

  _BSC_ New Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  17/3/11
  Tối ngày 16/05 vừa qua, cuộc thi “Secret Brand” đã chính thức được bắt đầu.

  Nằm trong chuỗi “Hành trình khởi nghiệp”, hướng tới 50 năm thành lập HV Ngân hàng – 60 năm ngành Ngân hàng, CLB Kỹ năng kinh doanh (BSC) cùng với nhà tài trợ Trung tâm Anh ngữ Quốc tế CNR đã phối hợp tổ chức gameshow đầy trải nghiệm, kiến thức… cho các bạn sinh viên HV Ngân hàng nói riêng, và sinh viên toàn thể các khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội nói chung. Trong đó có sự góp mặt của nhiều đội chơi đến từ đại học Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân , đại học Quốc Gia , Thương Mại , Đông Đô……

  [​IMG]

  Đến với vòng sơ khảo - khởi sự kinh doanh của Bí Ẩn Thương Hiệu , gần 200 đội chơi tham gia đã được thử sức với đề thi gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm với những nội dung tổng quan, cơ bản về nền kinh tế cũng như những câu hỏi hấp dẫn tìm hiểu về các thương hiệu quốc tế, thương hiệu trong nước, thương hiệu nhà tài trợ.
  Bước đi đầu tiên của Bí Ẩn Thương Hiệu đã thực sự để lại ấn tượng trong lòng các bạn sinh viên.

  17h30, tất cả các thành viên của CLB kỹ năng kinh doanh BSC đã hoàn tất các công tác chuẩn bị để tiếp đón thí sinh. Dù công việc có vất vả, bận rộn nhưng nụ cười vẫn luôn thường trực, tạo tâm lý thoải mái nhất cho các đội chơi tham gia.
  Các bạn thí sinh đến ngày một đông. Hội trường lớn HVNH trở nên náo nhiệt khác hẳn ngày thưòng . Mỗi người một vẻ khác nhau. Có bạn nhanh nhẹn đăng kí danh sách và vào phòng thi từ rất sớm ; có những đội quây quần lại để bàn bạc “ chiến thuật” hay tiếp sức cho nhau ; có thoảng những nét mặt hồi hộp trước khi vào phòng thi, lo lắng khi bạn cùng đội của mình chưa đến.

  [​IMG]

  Trong cuộc thi lần này, có những thí sinh đặc biệt chắc hẳn đã trở thành kỉ niệm khó quên đối với ban tổ chức. Mọi người không khỏi chú ý đến 1 cậu bé nhỏ nhắn , nét mặt thông minh tại bàn đăng kí chương trình. Đó là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Bí Ẩn Thương Hịêu - một thí sinh học lớp 6 với cái tên đẹp : Phó Đức Bình An. Em đã tham dự nhiều cuộc thi và chương trình “ Những chuyện lạ Việt Nam”

  [​IMG]

  18h30 hội truờng đã chật kín những gương mặt thí sinh. Trên tay mỗi người đều có 1 dải màu phân biệt khu vực thi và được đội ngũ lễ tân chỉ dẫn tận tình đến vị trí của mình.

  [​IMG]

  Bắt đầu là phần phổ biến quy chế thi… Một quy chế thi thực sự rõ ràng và nghiệm ngặt… Nhưng lại lấy được nhiều tiếng cười của mọi người… ^^

  [​IMG]

  Vẫn là một Hội trường lớn chật kín…

  [​IMG]

  Nhưng hôm nay đã không còn là những giây phút sôi động của kỹ năng hay của “Quyết tâm làm giàu” như “Bí mật đại gia sinh viên”… Hội trường lớn chưa bao giờ im lặng như thế…

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những câu hỏi hóc búa và thú vị, thật sự yêu cầu sự tập trung cao độ của các thí sinh:
  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau khi thử sức với đề thi khá "khoai", ai cũng mang tâm trạng hồ hởi, bàn tán râm ran… Dù sao thì cũng phải là thi ĐH, để mà quá lo lắng về kết quả:
  [​IMG]

  [​IMG]

  Và ngày 26-05, sẽ là Vòng Chung Kết "Bí ẩn thương hiệu 2011", với những VÒNG CHƠI THÚ VỊ, những PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN, và CA SĨ KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT các bạn đừng bỏ lỡ nhé...
  [​IMG]

  BSC - YOU CAN IF YOU THINK YOU CAN
   
  Last edited by a moderator: 17/5/11