Bí kíp thành công với Video Marketing

vuhue26210/5/12

 1. vuhue262

  vuhue262 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/5/12
  Video trực tuyến có thể là một chiến lược lâu dài của bạn trong thiết lập và củng cố thương hiệu. Tối đa hóa video của bạn là chìa khóa để thành công. Dưới đây là 10 bước đơn giản để làm và tạo ra video trực tuyến của bạn.

  Slide: http://www.slideshare.net/hethonginternetmarketing/video-marketing-thnh-cng-trong-tm-tay#

  1. Biết ai là đối tượng mục tiêu: là điều quan trọng phải biết phải biết được những gì bạn đang cố gắng để thiết lập. Một khi bạn có được ý tưởng của nó thì nó sẽ dễ dàng hơn để xây dựng nội dung phục vụ cho mục đích của bạn, và có cách tiếp cận đối tượng của bạn trên các kênh mà họ thích.

  2. Có một tiêu đề thú vị cho các video. Mặc dù mọi người đang tập trung vào SEO Video dựa trên nội dung của nó. Tuy nhiên tiêu đề tốt, thú vị sẽ giúp công cụ tìm kiếm tìm ra bạn và khuyến khích sự tò mò. Có được điều đó khách hàng mục tiêu của bạn sẽ tích cực hành động

  3. Thiết lập các Tag cho video: thẻ cung cấp các từ khóa bổ sung cho các máy tìm kiếm do đó làm cho nội dung của bạn dễ dàng hơn được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

  4. Quảng bá Video: Đặt chúng trên nhiều mạng chia sẻ video bạn có thể, như YouTube, Vimeo, ..

  5. Sử dụng các công cụ truyền thông xã hội để phân phối video của bạn cho cộng đồng của bạn

  6. Định dạng video hợp lý để không bị ngắt quãng khi đang xem.

  7. Dễ dàng để tải, dài thời gian tải tương đương với người xem.

  8. Đặt link đến website hoặc blog: Video marketing có thể được sử dụng để tăng lưu lượng truy cập vào các trang web của bạn. Do đó hãy chắc chắn rằng bạn có trang web của bạn trên hồ sơ của bạn, tương tự như bạn có thể giới thiệu ở phần cuối của tất cả các video được tải lên

  9. Liên kết các video từ các kênh, blog hoặc trang web của bạn, đồng thời chia sẻ trên các cộng đồng blog khác

  10. Tham gia vào các cuộc thảo luận, tìm kiếm chủ đề mà bạn muốn nói về và video của bạn nói về và nhập thảo luận và gửi video của bạn có.
   
 2. anhphan

  anhphan New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  20/1/13
  Cái này mình thấy những công ty lớn không máy khi áp dụng
   
 3. babylemon26

  babylemon26 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  25/9/13
  Hiện hầu như công ty nào cũng áp dụng hình thức video để truyền thông cho công ty họ trên Internet. Đây là một số lý do tại sao video lại được sử dụng nhiều đến vâyyj

  1 Nó kháng cáo cho một cơ sở khách hàng lớn. Thông thường, người dân được thoải mái hơn khi xem một video hơn là đọc một bài báo toàn bộ. Bên cạnh đó, người sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội chia sẻ những đoạn video trên các trang của các trang web truyền thông xã hội, làm cho các đoạn video giống như virus marketing và hiển thị cho một số lượng lớn của người dân.

  2 Trong khi bài báo liên quan đến việc tiếp thị viết bài, và sau đó kiểm tra chúng trên các bài viết, hiện tại không có yêu cầu như vậy với video marketing. Các video bạn tạo ra là duy nhất trong và của chính mình, mặc dù các mẫu và hình ảnh có thể giống với những đoạn video khác trên YouTube.

  3 YouTube có 60 triệu người xem mỗi ngày, có nghĩa là người thực sự rất nhiều thời gian xem video trên đó. Do đó, video marketing trên các trang web hàng đầu như YouTube, Dailymotion, vv có thể là một nguồn tuyệt vời giúp gia tăng lượng truy cập website của bạn, cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bạn

  4 Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các video,khi lượng người truy cập đến video của bạn cao qua đó giúp tăng lượng tới website bạn. Điều này, đến lượt nó, sẽ giúp cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm.

  5 Video marketing là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả nó có khả năng lan truyền như virut marketing. Với Facebook, Twitter và MySpace, video của bạn có thể được chia sẻ nhiều lần bởi một nhóm lớn của người dân.

  6 Chi phí của việc tạo ra video nhỏ hơn một số phương pháp tiếp thị khác. Trong thực tế, nó có thể là một đầu tư đơn giản một lần. Điều này trái ngược hẳn với thị bài viết, nơi mà các nhà tiếp thị phải liên tục trả tiền cho mỗi bài viết duy nhất mà họ mua từ các nhà biên tập nội dung.

  7 Bạn có thể tạo ra một thương hiệu với những video bạn tạo ra. YouTube video hỗ trọ bạn trong xây dựng thương hiệu. Thông thường, nếu bạn có video tốt, hấp dẫn và tạo ra sự quan tâm và tò mò, và người xem thậm chí sẵn sàng mua những gì bạn cung cấp để họ có thể tìm hiểu thêm về công ty của bạn.

  8 Video tiếp thị giúp xây dựng lòng tin trong mắt của khách hàng. Khi mọi người có thể nhìn thấy sự hài lòng, khi họ có thể nhìn thấy bạn và bạn là ai, nó thêm một chiều hướng khác để các thông tin liên lạc mà đi vượt ra ngoài

  9 Với video marketing, bạn có thể tiếp cận những người có nhiều người. Mọi người tìm hiểu với nghĩa khác nhau. Một số có thể đã nhìn thấy sản phẩm của bạn trong hành động trước khi họ hiểu được. Ví dụ, hãy xem xét các ” video series: ngoài chỉ là lời nói, các đoạn video cho bạn thấy rằng máy xay của họ có thể kết hợp gần như bất cứ điều g. Bằng cách xem và nghe các công việc xảy ra , mọi người biết rằng nó có thể pha trộn những thứ gì

  10 Cuối cùng, bạn có thể thể tạo ra sự thu hút với người dân dùng video.Hãy giả sử bạn có một sản phẩm phần mềm bạn muốn đưa ra thị trường. Tại sao không tạo ra một video chụp lại màn hình hiển thị các sản phẩm trong hành động? Bạn cũng có thể cho lời khuyên trong các video của bạn, và thậm chí tạo ra toàn bộ đoạn video đó thông báo cho người dùng, thay vì chỉ cố gắng để bán cho họ những điều tất cả các thời gian. Bằng cách tạo ra video thông tin chi tiết, xây dựng tốt cho người dùng trong thị trường của bạn. Họ có thể mua hàng của bạn ngay.


  Như bạn thấy, video tiếp thị là một cách khả thi để tiếp cận khách hàng của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng đây là 10 lý do hàng đầu để tiếp thị video đã khiến bạn bắt đầu của chiến dịch tiếp thị video của bạn

  Hy vọng Việt Nam có được nhiều những quảng cáo hay , độc lạ trên Internet hơn:D
   
 4. keokem

  keokem New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/1/14
  Video là một kênh khai thác sự hiếu kỳ cũng như thúc đẩy khách hàng phát sinh action rất tốt. Tuy nhiên để có một video chất lượng là điều ko phải dễ, nhiều video dài cả chục phút lại chẳng hay bằng video dài chưa tới 30s. Suy cho cùng, ý tưởng vẫn là điều cần phải lưu ý trước tiên trước khi làm một video quảng bá hình ảnh.